ADSADS ADSADSM88adsFun88ads

Bí kíp trở thành cao thủ Poker

Nhiều người nghĩ rằng trở thành một cao thủ Poker là một cái gì đó quá cao siêu và xa vời nhưng ít ai biết rằng, chỉ cần nhanh nhạy một chút và biết áp dụng những thủ thuật sau đây, bạn hoàn toàn có thể trở thành một cao thủ Poker.

Bi kip tro thanh cao thu Poker

Bạn phải căn thời gian và đưa ra sự lựa chọn

Đây là một thủ thuật rất nhỏ nhưng lại được những tay chơi bài xì tố Poker chuyên nghiệp rất chú trọng. Dù bạn thành thạo hàng trăm thủ thuật đỉnh cao nhưng lại không biết đến thủ thuật đơn giản này thì thật uổng phí.

Vậy thủ thuật này được thực hiện như thế nào? Điều duy nhất bạn cần làm để áp dụng thủ thuật này đó là cân bằng sao cho khoảng thời gian suy nghĩ để đưa ra quyết định phải bằng nhau, dù  bạn chọn úp bài hay tố tất. Và điều này phải thực hiện trong tất cả các ván chơi chứ không phải chỉ thực hiện trong một hai ván. Ví dụ như khi chơi xì tố Poker, người chơi sẽ có một khoảng thời gian là 30 giây suy nghĩ để chọn cách chơi thì trong khoảng thời gian đó, nếu bạn muốn úp bài và nghĩ mất 20 giây rồi úp thì khi bạn muốn tố cũng phải canh đúng 20 giây rồi mới tố. Làm như thế từ đầu cho đến cuối cuộc chơi sẽ khiến cho đối thủ của bạn không thể nắm bắt hay đoán được bài của bạn như thế nào.

Nhận biết bỏ bài sớm và bỏ muộn khi chơi?

Việc thua nhiều hay ít của người chơi liên quan khá nhiều tới việc họ bỏ bài sớm hay muộn. Người chơi có thể bỏ bài ngay sau hai lá bài tẩy hoặc có thể bỏ muộn hơn một chút nhưng tuyệt đối không được bỏ quá muộn. Nếu bỏ bài quá muộn, người chơi rất dễ tự đẩy mình vào trường hợp tiến thoái lưỡng nan.

Cách thực hiện thủ thuật là đó là trong trường hợp nếu xác định hai lá bài tẩy không có khả năng nhiều thì hãy bỏ bài, nhất là khi chơi bàn đông người thì càng phải cân nhắc thật kỹ việc bỏ bài càng sớm càng tốt. Bạn có thể bỏ bài ở vòng tiếp theo là vòng Flop nhưng tuyệt đối không được ôm bài đến tận vòng Turn, vì nếu đã theo đến vòng này thì số tiền bạn bỏ vào Bankroll đã quá lớn mất rồi. Lúc này dù tiến hay lùi bạn đều gặp bất lợi, không bỏ thì sợ thua mà bỏ thì lại tiếc. Hãy nhớ tuyệt đối đừng chơi theo kiểu “được ăn cả, ngã về không” nhé, thà mất ít còn hơn mất ít.

Cách để chọn ra check và call khi chơi Poker

Khi chơi, cách lựa chọn của mỗi người chơi sẽ là một manh mối để cho đối thủ đoán được khoảng bài của nhau hoặc dùng cách này để đánh lừa đối thủ đoán sai khoảng bài mà mình đang có. Đây là một thủ thuật rất hay và được các cao thủ Poker ưa chuộng.

Khi thế bài của bạn chỉ ở mức trung bình thôi thì chọn Check là tốt nhất để có thể quyết định bỏ bài sớm hơn. Hay khi bài của bạn đang ở một thế khá nhỏ, bạn cũng có thể chọn Check hoặc Call để đánh lạc hướng đối thủ nếu bạn nắm bắt được tâm lý đối phương. Điều này sẽ khiến bạn chơi tự tin hơn và khiến đối thủ bối rối.

Đừng để lượng tiền cược làm lộ bài của bạn

Người chơi hoàn toàn có thể bị lộ bài bởi lượng tiền cược của họ trước những đối thủ tinh tường. Lượng tiền cược thường được quyết định dựa theo sức mạnh thế bài mà họ có. Nếu có một thế bài mạnh thì thường người chơi sẵn sàng vung ra một lượng tiền cược lớn và ngược lại. Cách chơi này thường rất hiệu quả trước những đối thủ yếu. Tuy nhiên những đối thủ tinh tường sẽ để ý rất kỹ thói quen về lượng bet của bạn và sẽ nắm bắt được bạn đang có thế bài như thế nào. Vì vậy nên bạn cần phải chuẩn hóa lượng tiền cược của bạn trong mọi tình huống, tránh để đối phương bắt bài.

Trên đây là những thủ thuật rất đơn giản nhưng cực kỳ hữu ích. Hãy áp dụng từ từ, từ những thủ thuật đơn giản nhất đến những thủ thuật cao siêu. Như vậy thì không lâu nữa, bạn hoàn toàn có thể trở thành một cao thủ Poker.

(Win2888 – Tinycat999)

Viết một bình luận