ADSADS ADSADSM88adsFun88ads

Bí quyết cho những người chơi tiến lên miền Nam trực tuyến

Rất nhiều người chơi tiến lên, dù có trong tay một bộ bài rất đẹp lại vẫn không thể có được chiến thắng do không có kinh nghiệm cũng như các bí quyết thi đấu. Nếu muốn chiến thắng tiến lên miền Nam online, đừng quên trang bị cho mình những bí quyết chơi bài dưới đây.

Bi quyet cho nhung nguoi choi tien len mien Nam truc tuyen

Hiểu ra rõ luật đấu?

Ở tiến lên miền Nam người chơi sẽ có nhiều nhầm lẫn so với sâm lốc hoặc tiến lên miền Bắc, khác biệt của các kiểu chơi này phần lớn ở quy định về chất. Trong khi tiến lên miền Nam không phân biệt chất giữa các lá cùng số, tiến lên miền Bắc lại có quy định rất rõ ràng về các chất cơ, rô, tép, bích. 

So với sâm lốc, trong khi sâm lốc cũng không phân biệt chất thì số lượng lá bài mỗi người có trong 1 ván bài chỉ là 10 trong khi số lượng lá bài của tiến lên miền Nam là 13. Người chơi sâm lốc sẽ chỉ có thể chặn 2 bằng bộ tứ quý trong khi tiến lên miền Nam có thể dùng cả 3 đôi thông. Bên cạnh đó, người chơi sâm lốc còn có quyền xin làng để giành cơ hội ăn cược lớn hơn rất nhiều.

Khi bạn đã có thể nắm được những điểm khác biệt và luật chơi cơ bản của tiến lên miền Nam, bạn sẽ có thể tự tìm ra cho mình một con đường chơi bài hợp lí nhất để giành chiến thắng.

Nhớ bài của đối thủ

Việc ghi nhớ các lá bài của đối thủ sẽ rất quan trọng, những gì bạn cần nhớ sẽ là các lá bài đã được đối thủ của bạn đánh ra. Dựa vào các lá bài này, bạn sẽ có thể dự đoán được nước đi của đối thủ, và có được một cách đánh phù hợp nhất để giành được kết quả có lợi.

Bạn cũng sẽ cần ghi nhớ các lá bài của chính mình, những lá bài nên được sắp xếp một cách khoa học để dễ dàng nắm bắt ván đấu cũng như các bộ bài đối thủ còn có thể nhận.

Tâm lý vững vàng?

Đừng lo lắng và phân tâm ở bất cứ tình huống nào, việc bạn mất kiên nhẫn hay mất đi tính tự chủ sẽ khiến cho bản thân bạn phải đối đầu với nhiều vấn đề lớn. Càng là những bộ bài tốt, bạn càng cần cẩn thận, sự tự mãn có thể khiến bạn phải gặp khó khăn. 

Khi còn ít lá bài hơn đối thủ, bạn cũng chẳng cần quá tự tin, vì thực chất ở tiến lên miền Nam, việc còn ít bài không có tác dụng bằng việc bạn có thể đánh hết bài ra không.

Không chơi quá lâu?

Việc thi đấu quá lâu sẽ khiến người chơi tiến lên miền Nam trở nên căng thẳng, qua đó sẽ không đủ tỉnh táo để lựa chọn các nước đi một cách chính xác và phù hợp. cách tốt nhất để  điều chỉnh lại tâm lý và có thể thả lỏng đó là bạn hãy dừng chơi và tạm thoát bàn đấu để có thể lấy lại tinh thần.

Muốn thành thần bài, dĩ nhiên bên cạnh các kỹ năng cần có, bạn sẽ cần thêm những sự luyện tập kỹ càng. Hãy cố gắng áp dụng các bí quyết trên, sau đó tiến hành thi đấu tiến lên miền Nam một cách thường xuyên để có thể nhận biết từng thế đấu và có cách đối mặt đúng nhất.

(Win2888 – Tinycat999)

Viết một bình luận