ADSADS ADSADSM88adsFun88ads

Các cách chơi PUBG hiệu quả nhất mà người chơi không nên bỏ lỡ

Để quá trình tham gia PUBG của các bạn chơi trở nên thuận tiện và dễ dàng chiến thắng hơn thì việc nắm cho bản thân các cách chơi hay là điều nên làm. Cùng tham khảo qua các thông tin của bài viết sau để nắm bắt ngay cho mình nhé các bạn.

Cac cach choi PUBG hieu qua nhat ma nguoi choi khong nen bo lo

Thay đổi các phím điều khiển hợp với bản thân

Việc trước tiên người chơi cần làm lúc bắt đầu chơi là đầu tư chút thời gian làm quen với những phím điều khiển của game, và tiến hành bất kỳ điều chỉnh nào người chơi mong muốn. Có khá nhiều việc cần nhớ, và người chơi cần hầu hết những kỹ năng để chơi một cách tốt nhất.

Có khá nhiều nút ở game và người chơi sẽ phải cần kết hợp chúng cũng như lưu ý chức năng của mỗi nút để sử dụng chúng. Nút quan trọng nhất là Alt lúc mà người chơi sẽ phải nhấn và giữ nó khá nhiều để quan sát chế độ xung quanh với third-person lúc không di chuyển. Với điều có khá nhiều người là kẻ thù của người chơi do đó đây sẽ là nút mà người chơi muốn spam nhiều nhất có thể tại game.

Song song với đó người chơi cũng sẽ phải ngồi với nằm rất nhiều, việc này sẽ hỗ trợ người chơi ít bị phát hiện. Giả sử như bạn giữ Ctrl khi đi sẽ bớt tạo ra tiếng động hơn. Nút B sẽ hỗ trợ người chơi thay đổi cơ chế bắn của súng với Tab sẽ hỗ trợ bạn mở inventory nhanh hơn và tiện hơn.

Lấy xe làm back-up khi bạn tham gia chơi game

Giả sử như người chơi hay theo dõi những giải đấu PUBG thì khá dễ nhận ra rằng ở hầu hết những bản đồ thi đấu, những đội tuyển luôn ưu tiên kiếm dụng cụ và bảo quản các chiếc xe tốt nhất có thể. Ngay cả lúc tới bo cuối, những tuyển thủ vẫn dùng xe bất chấp việc sẽ bị biết địa điểm và đổi lại là sự an toàn được nâng cao đáng kể.

Lúc nào cũng phải để ý thời gian cùng vòng bo

Tại PUBG người chơi không thể đi lung tung dựa theo sở thích của mình được. Bởi cuối cùng địa điểm an toàn sẽ bị giới hạn lại, giả sử như người chơi mở bản đồ lên thì sẽ thấy gồm 2 vòng tròn một là màu trắng còn lại là màu xanh. Ở chỗ vòng tròn trắng thì sẽ an toàn ngược lại phía ngoài khu vực vòng tròn xanh thì bị tạo damage theo thời gian. 

Giả sử như người chơi chú ý sẽ có bộ đếm thời gian ở phía trên bản đồ cho người chơi biết lúc nào vòng tròn thu bé lại. Do đó hãy cố tận dụng nó tối đa nhất có thể. Và với vấn đề mỗi lần vòng tròn thu bé có  nghĩa là tỷ lệ mà người chơi gặp phải các game thủ khác là rất cao.

Trò chơi càng lâu thì vòng tròn xanh sẽ hạ gục người chơi càng nhanh. Do đó bên cạnh việc săn tìm rồi chiến đấu với các người chơi khác (hay là tránh họ), người chơi cần biết cách thức bước vô vòng tròn màu trắng để phòng bị hạ gục. Càng bước vào những vòng tròn nhỏ hơn, thì người chơi càng có cơ hội tồn tại cao hơn.

Thực tế thì đa số những game thủ tham gia PUBG hiểu rõ cơ chế hoạt động cũng như các thứ mà vòng tròn này tác động tới người chơi. Có những game thủ dùng vòng tròn nhằm đoán hướng đi của những game thủ khác, đợi họ đi qua và tiêu diệt họ.

(Win2888 – Tinycat999)

Viết một bình luận