ADSADS ADSADSM88adsFun88ads

Các phong cách chơi Poker trực tuyến

Nếu bạn đã từng chơi Texas Hold’em hoặc chỉ đơn giản là nghe thấy một cuộc trò chuyện giữa hai người chơi poker  trực tuyến, thì có lẽ bạn đã bắt gặp một số cách kết hợp từ mô tả phong cách và phong cách của một người trong bàn. Nhưng chính xác thì những khái niệm này có nghĩa là gì: LA, TA, Rock, Calling Station trong poker? Và phong cách nào trong số những phong cách này là tốt nhất? Hãy cùng tìm hiểu những khái niệm này trong bài viết dưới đây.

Cac phong cach choi Poker truc tuyen

Rõ các thuật ngữ về phong cách chơi?

Từ đầu tiên trong tên của lối chơi mô tả mức độ của đối thủ của bạn chơi bao nhiêu ván bài. Các cụm từ được dùng là “chặt chẽ” và “lỏng lẻo”. Một người chơi chặt chẽ sẽ chơi một số ít các ván bài, chủ yếu là các ván bài cao cấp có cơ hội chiến thắng cao. Một người chơi lỏng lẻo sẽ chơi một loạt các bài, vào một số lượng lớn các bình với cả tay mạnh và tay yếu hơn.

Từ thứ hai là các thuật ngữ “tích cực” và “bị động”. Một người chơi hiếu chiến thường sẽ đặt cược và nâng cao, đưa ra nhiều hành động cho đối thủ của mình với các khoản cược lớn của mình. Một người chơi thụ động sẽ dễ bị kiểm tra và kêu gọi, anh ta sẽ ít khi đặt cược hoặc nâng cược của đối thủ.

Đâu là cách chơi tốt nhất trong Poker?

Để chơi poker trực tuyến giỏi, bạn cần phải đăng nhập 188bet và chơi tích cực. Vì vậy, như bạn có thể đoán bây giờ, phong cách chơi tốt nhất sẽ nằm trong phạm vi LA và TA. Chơi chủ động luôn tốt hơn là bị động. Đây là một câu hỏi đóng trong một thời gian dài. Mặc dù vậy, chơi một cách chính xác theo phong cách LA không chỉ có thể mang lại nhiều lợi nhuận mà thậm chí còn vượt trội hơn hẳn so với lối chơi chặt chém. 

Phong cách LA có thể mang lại nhiều lợi nhuận hơn, nhưng cũng có thể nguy hiểm hơn nếu bạn không biết mình đang làm gì. Chơi theo phong cách LA có nghĩa là bạn sẽ thấy rất nhiều flops và đầu tư vào chậu mà không tự tin vào sức mạnh tay của mình, vì vậy phong cách này không được khuyến khích cho người mới bắt đầu.

Poker thụ động luôn là một thua cuộc?

Phong cách chơi thụ động thường sẽ mang tính tiêu cực, vì vậy hãy cứ là bất cứ ai muốn trở thành một người chơi có lợi nhuận hãy cân nhắc việc đặt cược và nâng cao các lựa chọn thường xuyên hơn là check và call. Lý do chơi thụ động là tiêu cực là vì nó tước đi một trong những cách để giành chiến thắng trong ván bài của bạn.

Có hai cách để thắng một ván bài: bằng cách có ván bài poker trực tuyến tốt nhất lúc hạ màn hoặc bằng cách loại đối thủ của bạn ra khỏi tiền bài. Khi chơi một cách thụ động, bạn chỉ để lại cho mình cơ hội chiến thắng khi đối đầu, điều này không tốt chút nào. Vì vậy, đối với hầu hết những người chơi đang học, bạn nên bắt đầu với một lối chơi tích cực chặt chẽ vì nó sẽ vừa có lợi nhuận vừa an toàn hơn. 

Nhìn chung, phong cách chơi mà bạn nên chọn phải là phong cách mang lại nhiều lợi nhuận nhất cho bạn. Nếu bạn cảm thấy phong cách kín kẽ phù hợp nhất với mình thì không có lý do gì để buộc bản thân phải thay đổi điều gì đó. Nhưng hãy nhớ rằng nếu bạn muốn giành chiến thắng và tối đa hóa lợi nhuận của mình tại trang web win288.com thì một lối chơi tích cực sẽ giúp bạn nhiều hơn một lối chơi thụ động.

(Win2888 – Tinycat999)

Viết một bình luận