ADSADS ADSADSM88adsFun88ads

Cách chơi giúp bạn chinh phục Sâm Lốc

Đối với những người mê Game, chắc hẳn ai cũng biết đến Sâm Lốc là một game thú vị và có thể dễ dàng chơi. Và để giúp bạn chinh phục Sâm Lốc, bài viết này sẽ mách cho bạn những kỹ năng cần thiết và chiến thuật cần có khi chơi Sâm Lốc.

Cach choi giup ban chinh phuc Sam Loc

Tâm thế bạn phải vững vàng

Trong bất cứ lĩnh vực nào, nếu bạn quá vội vã, thiếu bình tĩnh và dễ bị lung lay bị đối thủ dụ dỗ thì điều đó sẽ có lợi cho đối thủ, kết quả là ảnh hưởng tới tâm trạng của các ván sau. Vì vậy, khi chơi, bạn hãy giữ tâm thế tỉnh táo và vững vàng trong lúc chơi nhé.

Tránh bị đối thủ dẫn vào bẫy

Khi chơi sẽ khó tránh việc đối thủ đánh lừa và dẫn bạn vào bẫy họ bày ra. Chẳng hạn như trường hợp bạn không nhận ra bài của đối thủ toàn là quân lẻ và rác, họ sử dụng đánh gối các lá đó. Bạn đánh gối theo đối thủ và chẳng may tạo cơ hội cho họ xả lẻ, dẫn đến xác suất chiến thắng của bạn giảm đi.

Xuất các thế bài lớn ra trước

Nếu chẳng may bạn gặp bài xấu và nhiều lẻ thì bạn sẽ làm thế nào? Đa số sẽ trả lời rằng sẽ xuất lẻ ra trước để bài đẹp hơn dễ đánh, nhưng thật sự như vậy là đúng sao? Câu trả lời là sai nhé. Trường hợp này bạn nên đánh bộ hay hoặc nếu không thì các bộ đôi ra trước.

Bởi vì khi xuất những bài lẻ ra trước, bạn sẽ khiến đối thủ có cơ hội xả rác lẻ ra theo và giành mất thế thắng của bạn. Ngược lại, nếu ra các dây và bộ ra trước thì nó có thể giúp bạn chèn được những quân bài rác xen kẽ và có thể lật ngược tình thế.

Tránh để bị thối heo khi chơi

Thối heo cũng là một yếu tố dễ xảy ra khi chơi Sâm, đôi khi có heo lại không phải là tốt. Bởi vì bạn có thể sẽ bị nhốt lại và thối heo đấy. Vì vậy để sử dụng nó một cách có hiệu quả bạn phải thật linh hoạt và khéo léo.

Và bạn cũng đừng quá nhát mà ra heo quá sớm dẫn đến không có bài sử dụng lúc cần thiết. Thời điểm bạn nên ra bài là ví dụ như khi đối thủ đang đánh bài cao để nhảy cóc thì bạn dùng Heo để chặn. Ngoài ra cẩn thận trong trường hợp đối thủ gài bẫy để bắt heo của bạn là không thừa đâu nhé.

Hãy chạy bài từ lớn đến nhỏ?

Bạn muốn về đích một cách an toàn khi cuối ván, bạn thường đánh quân nhỏ hay lớn trước? Kinh nghiệm mách cho bạn là đánh quân lớn trước nhé. Vì khi bạn đánh những quân nhỏ, đối thủ có thể lớn bài hơn và cướp thế thượng phong của bạn, sau cùng bạn là người về sau và chịu thua lỗ. 

Vì vậy sẽ an toàn hơn khi đánh quân lớn trước rồi đến quân nhỏ, cách này vừa có thể giúp bạn chạy được các quân bài để về nhất đồng thời tránh mất thêm tiền cược.

Bạn hãy chạy dây để về nhất?

Trường hợp bạn có quân bài đẹp và nhiều bộ dây thì việc bạn nên làm là đánh lừa đối phương để có thể xuất ra hết bộ dây. Cách này có thể giúp bạn có khả năng về nhất cao hơn. 

Cách chơi sâm lốc này giúp bạn thắng cược lớn bởi có thể bắt được nhiều quân bài từ đối thủ hoặc cũng có thể khiến đối thủ bị thối heo. Tuy  nhiên, bạn phải thật cẩn thận khi lừa đối thủ để tránh bị đối thủ bắt bài nhé.

Bài viết đã nói về các phương pháp chơi Sâm giúp bạn có thể vừa nâng cao kỹ năng chiến, vừa giúp bạn biết thêm một phần nào đó về các sai lầm cần tránh khi chơi sâm. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn mau chóng trở thành cao thủ cao tay.

(Win2888 – Tinycat999)

Viết một bình luận