ADSADS ADSADSM88adsFun88ads

Cách để ghi nhớ các lá bài khi chơi tiến lên

Một trong những chiến thuật chơi tiến lên hiệu quả và thường được nhắc đến khi bạn chơi tiến lên miền Nam đó là nhớ bài. Việc ghi nhớ các lá bài có ảnh hưởng rất lớn đến quá trình phán đoán của người chơi trong trận đấu, do đó tìm cách để ghi nhớ các lá bài là rất quan trọng và cần thiết.

Cach de ghi nho cac la bai khi choi tien len

Nhớ thật rõ các quy tắc khi chơi bài?

Điều đầu tiên bạn cần làm để có thể chơi tiến lên miền Nam hiệu quả đó là phải biết ghi nhớ các quy tắc của kiểu chơi này. Chẳng ai có thể giành chiến thắng 1 tựa game liên tục khi họ không nắm được các quy tắc cơ bản nhất. Đừng nhầm lẫn cách chơi tiến lên miền Bắc và tiến lên miền Nam, đừng áp dụng các chiến thuật cho việc chơi tiến lên miền Bắc vào tiến lên miền Nam. Đây sẽ là một sai lầm lớn đối với bạn.

Một số nguyên tắc ghi nhớ các lá bài

Người chơi có thể ghi nhớ các lá bài trong tiến lên từ thấp đến cao, luật chơi của tiến lên miền Nam sẽ hỗ trợ bạn ghi nhớ được kiểu này. Xu hướng ra bài của đối thủ cũng sẽ là một nhân tố ảnh hưởng đến kiểu ghi nhớ từ thấp đến cao này. Với tiến lên miền Nam, bạn không cần cố gắng nhớ các chất đã được đánh ra như tiến lên miền bắc, đây cũng là một điểm nổi bật của cách chơi này.

Người chơi muốn ghi nhớ các lá bài cần hiểu rằng ở tiến lên miền Nam online, thường hệ thống chia tự động sẽ hạn chế việc cầm lại các lá bài của người chơi. Do đó, bạn có thể cố gắng ghi nhớ các lá bài đã nhận của từng người chơi của ván trước, do đó có thể phán đoán được khả năng cầm các lá của đối thủ để đưa ra các lựa chọn chính xác hơn.

Trong ván đấu, bạn cần nhớ các lá bài mà người chơi khác đã đánh, đây là một bước ghi nhớ quan trọng, quyết định khá lớn đến yếu tố thắng bài của trận đấu. Người chơi nếu ghi nhớ bài của các đối thủ đã đánh ra có thể đánh giá các lá bài còn thừa và vạch ra được rủi ro cho các quân bài mà họ chuẩn bị đánh.

 Dĩ nhiên bạn cũng cần tự nhớ bài của mình, từ đó có thể sắp xếp một cách hợp lý các bước đi của mình, dựa trên tình hình của ván đấu bạn có thể chọn các lá bài đánh ra hiệu quả hơn.

Chú ý tâm lý tham gia thi đấu tiến lên

Việc ổn định tâm lý tại sao lại có thể gây ảnh hưởng đến quá trình ghi nhớ bài của bạn? Thực chất, người chơi có một tâm lý tốt có thể tập trung 1 cách cao đội, việc ghi nhớ các lá bài khi đó sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều, đó là lý do việc chuẩn bị tâm lý là rất cần thiết. Bạn hãy cố gắng để bản thân thoải mái và thả lỏng cao nhất, khi đó bạn sẽ tự có được sự tập trung để thi đấu một cách hiệu quả, ghi nhớ nhanh chóng và chính xác hơn.

Trên đây là các kinh nghiệm để bạn ghi nhớ các lá bài trong tiến lên miền Nam. Chiến thuật chơi này chắc chắn sẽ hữu dụng và hiệu quả cho ván đấu của bạn.

(Win2888 – Tinycat999)

Viết một bình luận