M88adsFun88ads

Cao thủ cũng phải chào thua khi bạn dùng những mẹo này khi chơi Phỏm

Phỏm là trò chơi thú vị và nhiều bổ ích, nếu chơi phỏm chuyên nghiệp bạn sẽ thấy được những lợi ích của nó đem lại. Đối với những người chơi chỉ để giải trí nhưng cũng vẫn muốn giành được chiến thắng nhiều thì có thể đút túi những mẹo nhỏ sau đây.

Cao thu cung phai chao thua khi ban dung nhung meo nay khi choi Phom

Thứ nhất mẹo ôm bom một cách đỉnh cao

Đây là một mẹo khá thú vị, đơn giản mà lại hiệu quả. Nhờ mẹo này mà bạn có thể nắm bắt được tình hình ván bài thật tốt, làm chủ cuộc chơi. Đặc biệt khi cảm thấy bài của mình không có khả năng giành được chiến thắng thì nên sử dụng mẹo này để tránh được những trường hợp cháy bài hay còn lại là móm.

Điều quan trọng trong mẹo này là bạn biết nắm bắt thời cơ, nhất là trong lượt bài cuối cùng phải không được cho người phía sau mình được ăn con chốt. 

Bạn sẽ phải trả một cái giá khá đắt nên họ ăn được lá bài chốt của bạn. Để ngăn chặn được điều đó thì bạn thậm chí còn phải phá những đôi đang chờ của mình.

Đây là một mẹo được nhiều cao thủ sử dụng trong những trận đấu khốc liệt, kể cả khi bài của họ không thật sự xấu. Nhưng đối với những bạn mới chơi thì nên rèn luyện thể nhiều kinh nghiệm và thực hiện mẹo này khi có trường hợp khẩn cấp nhất. Đặc biệt là muốn kéo the đối thủ chết cùng mình nếu bài kém.

Thứ hai kỹ thuật chuyển phỏm có trên bài

Đây là kỹ thuật giúp bạn chuyển phỏm để lấy được cơ hội cho những đôi chờ khác, tạo cơ hội mới cho bản thân mình. Cũng có thể thực hiện chuyển phỏm để mình hạ cuối hay hạ đầu. Đây là một điều thú vị trong cách chơi của phỏm mà nhiều người vô cùng thích thú.

Chẳng hạn, nếu thấy bài của mình có khả năng được nhất nhưng lo xa người khác sẽ có điểm giống mình. Thì bạn sẽ thực hiện dùng mẹo đánh bài để chuyển phỏm sao cho mình hạ trước. Bằng cách đánh lá bài cho người tiếp theo của mình có thể ăn được lá bài đó.

Để có thể dùng được mẹo này thì bạn phải có tài quan sát và đoán được phỏm mà người phía sau bạn đang cần. Cách này sẽ đạt được hiệu quả vô cùng cao nếu bạn đánh trúng tủ nhưng cũng sẽ rất nguy hiểm nếu đánh lá bài cho người tiếp theo được ù.

Đây là nghệ thuật trong cách chơi phỏm nên ai mà thực hiện được mẹo này thì có là cao thủ cũng không đánh lại bạn.

Thứ 3 thực hiện đánh lá bài chốt chắc tay?

Lá bài chốt có vai trò rất quan trọng trong quá trình chơi bài và nếu bạn làm cho người tiếp theo ăn được bài chốt của bạn thì bạn có thể bị đền làng. Thậm chí nhân đôi hay gấp 3 gấp 4 nếu người đấy ù nhờ lá bài chốt của bạn.

Chính vì điều đó mà bạn cần phải đánh chắc tay khi đánh lá bài chốt hạ, không nên chạy điểm vì khi đó đối thủ sẽ tận dụng tâm lý chạy điểm của bạn để ăn được phỏm từ bạn. Và lời khuyên cho bạn là nên để một lá bài không có khả năng ăn của đối thủ để đánh chốt.

Bài viết trên là những mẹo rất hay của trò chơi Phỏm nếu bạn học được những mẹo này thì khó có ai có thể thắng được bạn. Vậy nên hãy rèn luyện để đạt được kết quả tốt nhé.

(Win2888 – Tinycat999)

Viết một bình luận