ADSADS ADSADSM88adsFun88ads

Chia sẻ các lời khuyên dành cho người chơi Liên quân Mobile

Để có thể giành được chiến thắng dễ dàng hơn tại Liên quân Mobile thì người chơi cần phải nắm được các kiến thức cơ bản cũng như là các lời khuyên từ các người chơi trước.

Chia se cac loi khuyen danh cho nguoi choi Lien quan Mobile

Phải sử dụng bản đồ nhỏ thật hiệu quả

Tại bất cứ một game MOBA nào, thì bản đồ nhỏ cũng được xem như là công cụ hữu ích hỗ trợ người chơi quan sát để tính toán và đề ra chiến lược. Mặc dù không chỉ dừng lại ở đó, bản đồ nhỏ còn hỗ trợ người chơi ra hiệu cho team nhanh hơn là chat. Người chơi có thể phóng to bản đồ thông qua việc kích vào biểu tượng kính lúp trên bản đồ. Khi này thì người chơi có thể đơn giản báo hiệu cho team phối hợp cùng ăn Rồng, King Kong, đẩy trụ hoặc là tiến hành tấn công một tướng kẻ thù nào đó đang đi riêng thông qua việc kích trực tiếp vào vật hay tướng đó. Việc liên tiếp theo dõi bản đồ giúp cho người chơi nắm rõ hướng đi của đối thủ và có các kiểu xử lý thật khéo léo.

Lên trang bị thật chuẩn với mỗi tướng

Từng vị tướng đều sở hữu một khả năng riêng biệt cũng như cách lên trang bị hoàn toàn chẳng trùng hợp, phụ thuộc vào mỗi loại tướng mà người chơi chọn đồ cho thích hợp để nâng cao sức mạnh cho tướng. Thông thường thì từng tướng sở hữu 3 bảng ngọc từ nhà phát hành đề nghị sẵn nhưng người chơi hoàn toàn có khả năng điều chỉnh theo ý sao cho thích hợp thông qua cách bấm vào “thay đổi”. Hay là nếu không biết thay đổi sao cho tướng khỏe hơn thì có thể xem tại “pro lên đồ” hay là tham khảo kiểu lên trang bị được biết nhiều nhất của các người chơi khác.

Phải biết trang bị ngọc trước khi chơi?

Tương tự như trang bị thì ngọc cũng là việc chẳng thể thiếu trước lúc ra đấu trường. Xây dựng bảng ngọc đúng cách sẽ giúp người chơi có khả năng áp đảo đáng kể so với đối thủ của mình. Khi đã đàn áp được đối phương thì khả năng thắng của team bạn sẽ cao hơn. Người chơi cũng có thể mua ngọc thông qua vàng hay là có thể được tặng ngọc qua những túi quà khi mà đăng nhập liên tiếp trong 7 ngày.

Dừng chơi khi đã hết hạn thưởng vàng

Khi mà người chơi chưa biết thì Liên Quân Mobile giới hạn thưởng vàng cho các người chơi, khi giới hạn thưởng vàng của ngày đã hết thì người chơi sẽ nhận được thông báo lúc cuối trận đấu. Giả sử mà tướng của người chơi cả trang bị và bảng ngọc đều không được đầu tư phù hợp thì tân thủ nên dừng lại bởi khi này các người chơi cũng chẳng được gì thêm là kinh nghiệm. Thêm nữa thì chơi game liên tiếp trong ngày cũng dễ làm cho bạn bị tình trạng mỏi mắt, ảnh hưởng đến sức khỏe của các bạn.

Bạn phải để ý đến việc đẩy trụ để thắng

Khi mới chơi các người chơi sẽ gặp những team tập chơi hay là đánh cùng máy nên sẽ có tí dễ đánh. Tuy nhiên thì dù team bạn có đánh được tướng bạn nhiều lần hay không thì vẫn chẳng thể thắng khi không hạ được trụ (công trình) của đối phương. Đôi khi người chơi cũng sẽ thấy khó chịu với cách chơi của đồng đội khi cứ chú trọng vào hạ tướng mà không để ý đẩy trụ. Các lúc như vậy do đó có người nhắc cả team trách nhiệm quan trọng là hủy công trình cùng với giành chiến thắng chứ chẳng phải hạ được nhiều tướng nhất thì thắng.

(Win2888 – Tinycat999)

Viết một bình luận