ADSADS ADSADSM88adsFun88ads

Chia sẻ những cách giúp người chơi tập trung khi chơi poker

Như bạn cũng đã biết, một khi người chơi tập trung thì xác suất thắng cược sẽ cao hơn hẳn, và chơi poker cũng vậy. Nhưng không phải ai cũng biết cách tập trung vào trò chơi cá cược. Nhiều người lại dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài. Và bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến người chơi những cách giúp họ tập trung hiệu quả.

Không nên để ý điện thoại lúc chơi

Thật vậy, hiện nay khi công nghệ phát triển rất nhanh thì một chiếc điện thoại sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến với cuộc sống mỗi người. Mọi người có thể bị chính chiếc điện thoại của mình chi phối dẫn đến việc sao nhãng khi làm một công việc khác.

Thế nên, việc cất đi chiếc điện thoại khi chơi poker là một việc nên làm, giúp người chơi có thể tập trung nâng cao phần thắng.

Nhiều tay chơi poker chuyên nghiệp khi bước vào trận đấu, việc đầu tiên họ làm là cất đi chiếc điện thoại. Chính vì thế khiến họ có thể dồn sức, dồn sự tập trung chỉ trong một ván cược. Lúc ấy, họ mới nhận ra rằng đây mới là chìa khóa giúp họ không bỏ lỡ cơ hội trong suốt quá trình diễn ra trận cược.

Trong cuộc sống ta cũng có thể dễ dàng thấy, nhiều người sáng mở mặt dậy đã với ngay chiến điện thoại đầu tiên. Hãy xem nó là một việc không cần thiết và tập sống khi không có chiếc điện thoại.

Tốt nhất trong khi chơi poker, bạn nên để cế độ im lặng hay thậm chí là chế độ máy bay để không bị làm phiền, bị tác động bởi bất cứ cá thể nào.

Để không khiến bạn chán nản trong lúc chờ cược không có điện thoải thì bạn hãy nên chú ý cách những người xung quanh chơi và từ đó học hỏi họ để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân.

Chia se nhung cach giup nguoi choi tap trung khi choi poker

Bãy nên biết tận dụng đến âm nhạc

Thật vậy, âm nhạc rất cần thiết trong cuộc sống. Bạn thử tưởng tượng xem nếu không có âm nhạc thì cuộc sống sẽ buồn chán như thế nào? Âm nhạc sẽ phát huy tác dụng tối đa nếu ta biết cách tận hưởng nó.

Với nhiều người, nó là một trong những công cụ điều khiển cảm xúc, giúp bản thân tập trung hơn và nó thật phù hợp khi bạn dung đến nó trong quá trình chơi poker. Nó sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng và sớm lấy lại được cảm xúc khi vận may chưa tới.

Hãy làm cách nào đó để biến âm nhạc trở thành người đồng hành cùng bạn trong mọi lúc.

Tận dụng thời gian nghỉ lúc thi đấu

Nếu bạn là một tay chơi cừ khôi thi đấu ở các giải poker lớn thì bạn hãy nên chuẩn bị cho mình một kế hoạch thật vững chắc. Hãy biết cách lên thời gian hợp lí, tạo cho mình một khoảng thời gian nghỉ sau vài giờ đấu cược. Trong những lúc nghỉ ấy không nên ngồi môt chỗ sử dụng điện thoại. Hãy cất nó đi và đứng dậy dạo bộ vài vòng cho máu huyết lưu thông, não linh hoạt hơn sẽ giúp bạn tập trung cao độ ở những ván đấu liền sau.

Bạn phải học hỏi cách ngồi thiền

Thật sự, biết cách ngồi thiền sẽ là một lợi thế cho bạn ở nhiều khía cạnh khác nhau từ chơi poker đến việc trở thành một người thành công. Không chỉ giúp bạn giải tỏa căng thẳng, ngồi thiền còn giúp bạn tăng khả năng tập trung vào một vấn đề nhất định.

Với những chia sẻ trên đây, mong rằng người chơi có thể lựa chọn cho mình cách tập trung mà bản thân mình có thể thích ứng để nâng cao lợi thế khi chơi poker nhé!

(Win2888 – Tinycat999)

Viết một bình luận