ADSADS ADSADSM88adsFun88ads

Chơi cò quay Roulette và cách chơi trúng lớn

Nếu bạn để ý thì cò quay Roulette là một trò chơi mang lại rất nhiều tiền và cũng là trò chơi lấy đi rất nhiều tiền của người chơi. Vậy nguyên nhân do đâu mà tạo ra sự trái ngược đó? Đó chính là cái hay của việc biết cách chơi và không biết cách chơi. Và cách chơi đó nằm ngay trong bài viết này thôi.

Choi co quay Roulette va cach choi trung lon

Tìm bàn cò quay Roulette Châu Âu

Có thể nói cò quay Roulette Châu Âu là một bàn chơi cò quay Roulette chính quy và có nguồn gốc xuất phát đầu tiên trên thế giới. Cho nên nó có phần dễ chơi hơn những bàn cải tiến khác mà đặc trưng trong đó là bàn cò quay Roulette Châu Mỹ.

Về mặt hình thức thì cò quay Roulette Châu Mỹ chỉ có thêm 1 số 0.0 nữa trên bàn cược. Còn về luật chơi thì nó khác nhau ở chỗ bàn cò quay Roulette Châu Âu thì có luật In Prison còn cò quay Roulette Châu Mỹ thì không. Vậy tại sao cần chọn bàn cò quay Roulette Châu Âu mà không chọn bàn Châu Mỹ.

Với việc thêm một số 0 thì tỉ lệ thắng cho các ô cược ngoài đã giảm từ 50% xác suất thắng xuống còn có 49% huống chi bàn cò quay Roulette Châu Mỹ lại có 2 số liền thì xác suất dành cho người chơi còn giảm xuống hơn nữa là còn có 47%.

Nếu so sánh trong một vấn đề khác thì 2% không nhiều nhưng nếu so sánh trong cá cược thì nó lại không hề nhỏ. Thế nên tranh thủ được thêm phần nào thì hay thêm phần đấy.

Còn so về luật chơi thì luật In Prison có thể vớt vát lại cho người chơi thêm một ván để có thể lấy lại được 50% số vốn cược đã bỏ ra. Cho nên chỉ cần là người biết chơi thì không ai đi chọn bàn cược cò quay Roulette Châu Mỹ cả.

Phải học hỏi chơi mọi lúc mọi nơi?

Một điều khá hay trong khi chơi cò quay Roulette là bạn có thể học hỏi mọi cách chơi của mọi người bất cứ lúc nào. Việc học cách chơi ngay trong bàn cược là một chọn lựa cực thông thái luôn.

Học không hề thừa, chịu khó học hỏi thì chơi càng tốt. Đặc biệt khi chơi tôi khuyên các bạn nên thường xuyên Review lại các trận đấu thì bạn sẽ có thể quan sát tốt hơn mà chơi hay hơn cùng với những suy đoán tốt hơn.

Quan sát xem ô cược nào hay ra nhiều và có sự thay đổi ra sao, tôi đang nhắc đến ô cược ngoài đó nhé, đừng có lầm những ô cược trong. Khi chưa chơi ở tầm cao thì đừng chơi ô cược trong, nó sẽ lấy đi của bạn khá nhiều đó.

Cân nhắc tiền đặt cược phải hợp lý

Một yếu tố nữa cũng khá là quan trọng, nhiều người cho rằng tôi đây nhiều tiền thì tôi có thể chơi cùng đặt cược thế nào cũng được nhưng trên thực tế thì chơi thế nào cũng được thì chỉ có một đường duy nhất là trắng tay mà về, thậm chí nhiều người còn cầm cố hết cả tài sản.

Thế nên phải biết cách phân bổ tiền cược theo định mức trước thì bạn sẽ không bao giờ trắng tay cả. Dù có thua thì cũng chỉ thua một phần nhỏ mà thôi.

Đó là những cách chơi mà ngay đến các cao thủ cũng đang áp dụng bởi cò quay Roulette nó dường như nghiêng về may mắn quá nhiều cho nên khi chơi cần phải cân nhắc để có thể chơi tốt hơn và hơn hết là kiếm tiền nhiều hơn.

(Win2888 – Tinycat999)

Viết một bình luận