ADSADS ADSADSM88adsFun88ads

Chơi Roulette sẽ thật khó khăn nếu không có chiến lược này

Chiến lược mà tôi sẽ giải thích cho bạn dưới đây cho phép tôi kiếm được lợi nhuận đáng kể trên cơ sở định kỳ: chỉ cần có vài phút, tôi sẽ chơi Roulette bằng cách sử dụng chiến lược này và tôi thường kiếm được lợi nhuận ròng khoảng 50 euro.

Choi Roulette se that kho khan neu khong co chien luoc nay

Tại sao chiến lược Roulette này hiệu quả?

Trò chơi Roulette là một trò chơi may rủi, không thể nhầm lẫn và không thể phủ nhận rằng đặt cược vào một con số và một con số duy nhất không mang lại lợi nhuận, cả về ngắn hạn cũng như lâu dài. Chiến lược này thực sự hoạt động và bạn chắc chắn kiếm tiền bằng cách áp dụng nó. 

Nhưng đừng hy vọng sẽ giành được số tiền lớn ngay lập tức khi sử dụng chiến lược Roulette kể trên, hãy áp dụng nó thường xuyên và giống như tôi, bạn sẽ có thể kiếm được số tiền thắng lên đến € 500 mỗi tháng. Chiến lược Roulette của tôi sẽ cho bạn biết cách giảm yếu tố may mắn của trò chơi này: trong mọi trường hợp, tôi sẽ không đưa ra dự đoán, mà là chỉ cho bạn cách tối ưu hóa kỳ vọng chiến thắng bằng cách chỉ chơi trên các trò chơi đơn giản và chính xác hơn là dựa trên màu sắc (đỏ hoặc đen).

Hãy phân tích các chiến lược tại Roulette

Chiến lược Roulette này dựa trên các trò chơi đơn giản và cụ thể hơn là về màu sắc. Chơi trên một màu bao gồm đặt cược vào thành tích của một sự kiện rất cụ thể: giải phóng một màu. Vì vậy, nếu bạn đặt cược vào màu đỏ, điều đó ngụ ý rằng bạn đang hy vọng rằng màu đỏ sẽ xuất hiện.

Bây giờ chúng ta hãy chuyển sang chiến lược của chính nó: đó là giành được một đơn vị nhất định trong một loạt các nước đi bằng cách nhân đôi số tiền đặt cược của bạn trong trường hợp thua, cho đến khi bạn thắng.

Ví dụ cụ thể để minh họa chiến lược này?

Trường hợp 1: Tưởng tượng rằng bạn đặt cược 10 € vào màu đỏ, màu đỏ xuất hiện, bạn thắng thêm € 10 và số vốn của bạn do đó là € 20. Trong trường hợp này 1 bạn thắng nên bạn không cần phải tăng gấp đôi tiền cược của mình.

Trường hợp thứ 2: Bây giờ, hãy tưởng tượng rằng bạn đặt cược € 10 vào màu đỏ, màu đen xuất hiện, bạn đã thua 10, vì vậy bạn đặt cược gấp đôi ở lần thoát tiếp theo, tức là € 20, bạn lại thua vì màu đen xuất hiện (vì vậy bạn sẽ thua 10 + 20 = 30), bây giờ bạn phải đặt cược gấp đôi số tiền cược trước đó của mình, tức là 40 €, màu đỏ xuất hiện, bạn thắng 40 € hoặc lợi nhuận ròng là 10 € mặc dù hai lần thua liên tiếp.

Chúng ta có thể thấy rõ rằng chiến lược này hoạt động trong dài hạn nhưng cần phải có khả năng giả định các chuỗi thua lỗ mà đôi khi có thể lên đến 5 hoặc 6 lần thua liên tiếp: đây là lý do tại sao tôi khuyên bạn không bao giờ nên bắt đầu chiến lược này bằng cách đặt cược nhiều hơn hơn 5% tổng số tiền hiện có. Nếu bạn có € 50 tại bàn roulette thì hãy bắt đầu bằng cách đặt cược € 2.

Điều quan trọng cần phải tính đến là loạt 10 đen / đỏ có thể xuất hiện, đó là lý do tại sao tôi khuyên chỉ nên bắt đầu đặt cược vào một màu khi loạt 6 đen / đỏ chưa được tung ra trước đó. Ví dụ, 6 màu đỏ xuất hiện, chỉ lúc đó và chưa bao giờ tôi bắt đầu đặt cược vào màu đen!

(Win2888 – Tinycat999)

Viết một bình luận