ADSADS ADSADSM88adsFun88ads

Chúng ta cần phải cân nhắc điều gì khi chơi tiến lên miền nam?

Bạn là người Việt Nam thì chắc chắn cái tên Tiến Lên sẽ không phải là cái tên xa lạ cho bạn, luật của tiến lên sẽ có hai kiểu, kiểu đầu tiên là kiểu tiến lên theo luật miền bắc và kiểu thứ hai là tiến lên theo luật miền nam, mỗi loại đều có những cái hay riêng để phù hợp với từng người. Nào chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về tiến lên trong bài viết ngày hôm nay.

Chung ta can phai can nhac dieu gi khi choi tien len mien nam?

Luật để chơi cơ bản của Tiến Lên

Khi mà không còn một ai nữa có thể đè được bài của người đi trước thì turn đánh sẽ kết thúc và bắt đầu turn đánh mới từ người đánh cuối cùng, vậy hãy cố gắng chặn bài trong tầm tay của bạn để giữ thế chủ động trong turn đánh tiếp theo.

Mục đích của người chơi trong bàn chính là đánh toàn bộ lá bài ra ngoài nhanh nhất có thể, nếu như bạn là người đầu tiên trong bàn hết bài thì chúc mừng bạn đã về nhất, tương tự như về nhì và ba là người hết bài thứ 2 và hết bài thứ 3, nếu như đã 3 người về rồi thì bạn sẽ thua cuộc.

Các khái niệm tới trắng khi chơi?

Tới trắng là thuật ngữ hiểu là chiến thắng tương đối đặc biệt, khi mà bạn vừa ngay sau khi nhận được bài mà bạn có một trong những bộ mạnh như sau đây thì bạn sẽ giành chiến thắng luôn mà không cần đi bài.

Bộ đầu tiên là bộ 3 cây thông mà có chứa lá 3 bích, bộ thứ 2 là tứ quý 2, tiếp là 5 hoặc 6 đôi thông haowjc 6 đôi bất kì và cuối cùng cũng là bộ mạnh nhất là sảnh rồng với 12 lá có giá trị liền kề nhau.

Trong Tiến Lên tại nhà cái win2888, các lá đồng chất gồm cơ rô bích tép bất kỳ sẽ được coi là đồng hoa.

Nếu như trường hợp có 2 người tới trắng thì người nào mà gần người đi trước ở turn trước theo chiều kim đồng hồ sẽ là người giành được quyền ưu tiên đi trước.

Chặt bài trong Tiến Lên hiện nay

Lá có gì trị 2 hay còn gọi là heo trong tiến lên chính là lá bài cao nhất trong các lá, những lá heo có thể chặn được các heo nhỏ hơn và các lá bài lẻ. Không những vậy nếu như bạn có đủ số lượng heo thì bạn cũng có thể chặn được sảnh hoặc là sáp.

3 đôi thông là 3 đôi liền kề về mặt giá trị, nó trực tiếp có thể chặn được 3 đôi thông của đối thủ và chặt được cả 2. tứ quý thì chặt được 3 đôi thông và chặt được heo.

4 đôi thông là 4 đôi có giá trị liên tiếp liền kề nhau có thể chặt được tứ quý, chặt được 3 đôi thông và chặt được 1 đôi heo. 4 đôi thông là đơn vị đặc biệt trong tiến lên khi mà nó được đánh bất kỳ lúc nào trong quá trình chơi.

Lá heo có lưu ý gì trong tiến lên?

Lá heo không được phép đánh cuối cùng và không được xếp nó vào một bộ nào cả ví dụ như 2 3 4 là không hợp lệ và nếu như bạn có được cả 4 lá heo trong bộ bài thì bạn cũng sẽ giành được chiến thắng luôn.

Thối là gì? Thối bài chính là việc bạn bị để con heo ở cuối cùng mà không đánh dù là bị quên thì bạn cũng phải đền tiền cho các người chơi còn lại trong bàn. Nếu như bạn bị chặt heo thì bạn sẽ đền tiền người chặt heo của bạn.

(Win2888 – Tinycat999)

Viết một bình luận