ADSADS ADSADSM88adsFun88ads

Có tứ quý nhưng bài xấu, làm thế nào để có lời?

Việc sở hữu tứ quý khi bạn thi đấu sâm lốc là trường hợp thường rất ít khi xảy ra, tuy nhiên đôi khi có tứ quý nhưng bài của bạn lại quá tệ, cũng không thể giúp bạn đạt được thắng lợi. Có tứ quý mà không giữ các lá bài đủ đẹp thì bạn cũng khó có thể về nhất, hãy tìm cách chơi hiệu quả với những bộ bài xấu này.

Co tu quy nhung bai xau, lam the nao de co loi?

Mồi bài để các đối thủ ra 2

Nếu muốn đánh được tứ quý, đối thủ của bạn phải ra 2, nếu bạn chỉ có các lá bài lẻ thấp thì việc mồi bài hoặc theo cược cho tới khi có người đánh 2 là không dễ. người chơi có thể bắt đầu bằng việc đánh những lá bài lẻ trên bàn, sau đó theo cược để đợi đối thủ chạy 2 giành lượt. chỉ cần bạn vẫn còn trong lượt đấu khi đối thủ ra 2, bạn vẫn có thể đánh tứ quý, do đó cần cố gắng để mồi bài.

Thường thì lượt bài lẻ đầu tiên, các đối thủ sẽ dè chừng và hạn chế đánh 2, bạn nên cố theo bài ở lượt đấu thứ 2 bài lẻ, khi đó các đối thủ đã dần hết bài lẻ và cần đánh 2 để giành lượt, là thời điểm phù hợp để bạn chặt 2. 

Nếu trong 2 lượt bài lẻ mà vẫn chưa có người ra 2, thì nhiều khả năng là đối thủ đang giữ đôi 2 và chưa muốn phá, bài của họ cũng đang rất đẹp. Do đó, nếu thấy đối thủ bắt đầu đánh đôi, bạn có thể sẽ phải tách đôi để theo lượt.

Lưu ý để tứ quý chặt chồng

Đây là tình huống rất có thể bạn phải gặp phải, là một con giao hai lưỡi mà bạn phải đề phòng. Người chơi đã phải dùng các lá bài lẻ để mồi bài, sau đó đợi đối thủ đánh 2, nếu bài của bạn là tứ quý nhỏ, bạn sẽ gặp nhiều bất lợi hơn. Người chơi có thể quan sát những người có khả năng có tứ quý, cụ thể là những người mồi bài lên cao để chặt 2. 

Nếu có thể, hãy đợi lượt 2 sau nếu có người đã chặt 2 trước bạn nhưng bạn không thể chặt chồng. Người chơi nên đếm bài trên tay những người có khả năng có tứ quý, đừng để đối thủ có cơ hội chặt đè bạn.

Vì người chơi đã sở hữu tứ quý trong tay, tính cả các lá bài khác thì không có nhiều lá trong khoảng từ 3 đến A, do đó bạn sẽ không cân nhắc được khả năng có tứ quý của những người chơi còn lại. Tuy nhiên, nếu bạn thấy sang lượt đấu thứ 2 và vẫn chưa có 1 số lá bài xuất hiện thì hãy cẩn trọng, cân nhắc khả năng tứ quý đó có thể là bộ tứ quý chặt chồng bạn được hay không.

Trong trường hợp bộ bài ngoài tứ quý của bạn ra rất xấu thì hãy chắc chắn rằng bạn có thể chặt tứ quý, đảm bảo rằng bạn có thể ăn tiền từ việc chạy bài, bù lại khoản lỗ do thua cuộc. Người chơi nên điều chỉnh tâm trạng ở mức thoải mái để có thể thi đấu một cách ổn định nhất.

 Hi vọng rằng bạn đã có cho mình những kinh nghiệm thi đấu hiệu quả khi có tứ quý trong tay. Đừng bỏ lỡ cơ hội ăn tiền lớn khi đã giữ bài  tứ quý nhé.

(Win2888 – Tinycat999)

Viết một bình luận