ADSADS ADSADSM88adsFun88ads

Đánh 3 cây làm sao để luôn luôn thắng?

Chơi Ba Cây Online, bộ game lâu đời, người người nhà nhà ưa chuộng. Chỉ với điều đó thì cũng đã đủ thu hút đông đảo anh em game thủ rồi phải không nào. Ngày nay, bạn chỉ cần một chút may mắn và các kỹ năng dưới đây chúng tôi mách bạn, thì đảm bảo bạn sẽ luôn là người chiến thắng.

Danh 3 cay lam sao de luon luon thang?

Lừa đối thủ đặt cược thật là lớn?

Lừa đối thủ đặt cược lớn chính là bí kíp chơi bài 3 cây hốt bạc nhiều nhất. Có rất  nhiều cách để bạn có thể lừa đối thủ của mình cược lớn, dùng các chiêu trò để tung hỏa mù với đối thủ

Anh em có thể dùng Bluff – cược láo để khích tướng đối thủ cược theo mình . Ngoài ra, bạn còn có thể kích đối thủ bằng cách làm cho họ nghĩ bạn có con bài nhỏ không làm ăn gì được, từ đó họ sẽ sa vào bẫy của bạn một cách nhanh chóng.

Có thật nhiều vốn để không thua

Bạn nhất định phải có số vốn lớn và ổn định khi chơi trò này. Bạn có thể sẽ thua vài ván đầu nhưng các bàn thua này sẽ đóng vai trò như một chiến thuật. Bạn sẽ dùng nó để lừa đối thủ rằng bạn là một tên gà mờ mới chơi và không đề phòng bạn. Đồng thời bạn hãy quan sát đối thủ để phân tích lối chơi của họ từ đó tìm kiểu ứng phó tốt nhất.

Cược biên cùng cược ké khi chơi?

Cược biên, cược ké cũng là một kinh nghiệm đánh 3 cây luôn thắng mà các bài thủ không nên bỏ qua nhé. Chơi 3 cây bạn sẽ có một lợi thế là bạn có thể cược biên, cược ké. Hãy đặt cược vào những người mà bạn tin rằng họ sẽ đem lại may mắn cho mình.

Bạn phải kiểm soát hạn mức cược

Kiểm soát hạn mức cược chính là lưu ý hàng đầu mà các cao thủ 3 cây luôn luôn phải ghi nhớ trong não. Bạn cần có thời gian suy nghĩ và tìm hiểu để đặt mức cược.. Sau đó tính toán vốn của mình và tiến hành lập kế hoạch đặt cược. Đừng cược theo kiểu thả ga, cảm tính. Điều đó chỉ giúp bạn mau rỗng túi mà thôi đấy nhé!

Bạn phải kiểm soát tâm lý thật tốt

Cuối cùng, đây là yếu tố quan trọng nhất mà bạn cần phải nhớ đó là tâm lý. Tâm lý phải luôn luôn thật là ổn định. Yếu tố tâm lý không chỉ quan trọng khi bạn làm việc mà nó còn cần cả khi bạn giải trí với những trò chơi trực tuyến. Làm chủ tâm lý và cảm xúc của mình giúp người bạn đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất. 

Từ đó, việc có nên đặt cược hay không sẽ chính xác hơn. Bạn không nên chơi bài ba cây khi tâm trạng đang mệt mỏi, điều đó sẽ khiến bạn không thể làm chủ được tâm lý của mình. Đừng nên nóng vội, vì nóng vội sẽ dẫn đến những sai lầm lớn. Vì vậy, nếu muốn là người chiến thắng bạn cần có một tâm lý thật là tốt. Có như vậy, đối thủ sẽ không thể làm gì bạn được.

Ở trên là những tâm huyết của tối dành cho các bạn. Hy vọng rằng bằng những kinh nghiệm trên và những gì học được khi chơi thực tế bạn sẽ luôn là người bất bại. Chúc bạn thành công!

(Win2888 – Tinycat999)

Viết một bình luận