M88adsFun88ads

Giải thích chi tiết về một số khái niệm của tựa game tiến lên miền Nam?

Tựa game tiến lên miền Nam chắc hẳn đã quá quen thuộc đối với những người chơi trong thị trường Việt Nam và đây còn được biết đến là một tựa game luôn đứng ở vị trí đầu tiên về lượng truy cập của người chơi. Không những thế cách chơi của tựa game này là vô cùng đơn giản và không quá khắt khe so với tựa game cùng thể loại là tiến lên miền Bắc và muốn chơi tốt được tựa game này cần phải chú ý đến điều gì thì các bạn sẽ được biết ngay sau đây.

Giai thich chi tiet ve mot so khai niem cua tua game tien len mien Nam?

Sẽ đặt ra mục tiêu khi tham gia

Ngay sau đây mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một số những thuật ngữ mà người chơi cần phải biết đến khi tham gia vào tựa game này đó chính là:

Đôi: nếu như người chơi đang nắm giữ 2 quân bài có giá trị giống nhau thì đây sẽ được coi là một bộ đôi và nếu như có được 3 quân bài đều mang cùng một giá trị thì các bạn sẽ được sở hữu bộ bài có tên gọi là sám cô tam.

Trong tựa game này còn xuất hiện thêm các bộ bài đó chính là 3 đôi thông và cách nhận biết 3 đôi thông đó chính là các bộ đôi có giá trị nối tiếp nhau ví dụ như 445566 và cuối cùng không thể thiếu tứ quý với 4 quân bài có giá trị như nhau.

Với việc để lại cho mình quân bài 3 bích ở cuối trận đấu thì đây sẽ được coi là đút mù. Còn thuật ngữ cũng khá phổ biến trong tựa game này đó chính là thuật ngữ thối để chỉ ra việc người chơi chưa thể đi được quân bài 2 trước khi đối phương có được chiến thắng.

Nếu như trong cả ván đấu mà các bạn chưa thể đi được cho mình bất kỳ quân bài nào thì sẽ được coi là cóng và trận đấu sẽ có tối đa 4 người chơi và mỗi người sẽ được nhận về cho mình 13 quân bài.

Nhận xét cơ bản về tựa game?

Người được đi bài đầu tiên trong tựa game này sẽ do nhà cái win2888.com quy định và nếu như người chơi nào dành được chiến thắng trong các trận đấu không chỉ dành được số tiền cược và ngoài ra sẽ nắm giữ lợi thế đó chính là việc  được đi bài đầu tiên trong ván đấu tiếp theo.

Thứ tự thực hiện vòng đánh của người chơi sẽ được quy định theo ngược chiều quay của kim đồng hồ và người được đi bài đầu tiên có thể đưa ra được bất kỳ quân bài nào và những người chơi có thứ tự đánh kế tiếp sẽ phải đưa ra những quân bài có giá trị cao hơn để có thể ngăn chặn được quân bài này.

(Win2888 – Tinycat999)

Viết một bình luận