ADSADS ADSADSM88adsFun88ads

Học cách để kiếm tiền với Roulette

Dù Roulette là một sân chơi đặt cược yêu cầu tính may rủi khá cao, nhưng không có nghĩa rằng bạn không có cách để chiến thắng ở sân chơi này. Những tay chơi chuyên nghiệp học có cho mình rất nhiều cashc chơi riêng, dưới đây là một số cách mà thường được sử dụng.

Hoc cach de kiem tien voi Roulette

Cược điệp báo 007

Cách chơi này sử dụng việc bạn phân chia tiền cược thành các mức nhất định để có thể giảm thiểu tối đa việc nhận về thất bại. Cụ thể người chơi sẽ gặp cượcc gần như là toàn bộ bàn cược với các tỷ lệ khác nhau để đảm bảo với bất cứ kết quả nào bà cũng sẽ luôn có lãi. Khi sử dụng cách chơi này người chơi sẽ áp dụng được vào số 0, ô cược 6 số và cược 18 số.

Lấy ví dụ trong khoảng 200 đơn vị được người chơi đặt cược khoảng 10 đơn vị vào ô 0, 50 đơn vị vào ô 6 số từ 13 đến 18 và 140 đơn vị còn lại đặt cược vào 18 số từ 19 đến 36. Phân tích kỹ hơn với ô số 0 xác suất ăn của bạn là 2,8% tỉ lệ ăn là 1:35, trong khi đó 6 số xác suất ăn là 17% tỉ lệ ăn là 1:5 và cuối cùng với cược 18 số xác suất ăn là 50% tỉ lệ ăn là 1:2. Như vậy nếu bạn ăn cược ô số 0, bạn thu về 350, ăn cược ô 6 số tiền thu về là 250 và ăn cược ô 18 số tiền thu về là 280, tức là bạn luôn có lãi. Chỉ trong trường hợp kết quả ra ở những số bạn chưa đặt được thì bạn sẽ mất toàn bộ cả 200 đơn vị cược. phần rủi ro khi dùng cách chơi này là không lớn do đó bạn có thể thử tham khảo sử dụng phương pháp này.

Đánh số quay vòng

Cách chơi của đánh số quay vòng đó là việc bạn chia bàn cờ ta thành những khu vực riêng lẻ, không quan tâm đến vấn đề thắng thua. Ví dụ, bạn chia bàn cược thành 3 khu, ván đầu tiên bạn sẽ cược khu 1, 2, ván thứ 2 bạn có thể đặt cược khu 1 và 3, tiếp theo sau đó bạn sẽ đặt tại khu 2, 3, không quan tâm đến kết quả cược. Và bạn sẽ tiếp tục đi theo cách chơi tuần hoàn này cho đến khi dừng thi đấu. Việc chơi phương pháp này cũng sẽ giảm thiểu rủi ro và tạo cho người chơi một số cơ hội để giành chiến thắng chung cuộc.

Đánh số lệch hướng

Đây có thể coi là một cách đặt cược khá hữu dụng khi bạn tham gia vào bàn đấu Roulette. Cụ thể, khi chơi Roulette có con số mở thưởng bắt đầu bằng 1 đường chéo hoặc cũng có thể là bị ngắt quãng ở giữa thì người chơi sẽ có thể áp dụng việc đặt cược 3 ván với số đường chéo. Người chơi sẽ có tỷ lệ thắng lên tới 60% với cách chơi này.

Dù bạn chọn cách chơi nào trong số những cách đặt cược Roulette thì cũng hãy cẩn thận trong việc đưa ra quyết định cược. Ngoài ra, khi đã chọn 1 chiến thuật để chơi thì hãy đi theo chiến thuật đó, đừng thay đổi chiến thuật giữa chừng. Hi vọng rằng bài viết này sẽ hỗ trợ bạn chơi Roulette hiệu quả.

(Win2888 – Tinycat999)

Viết một bình luận