ADSADS ADSADSM88adsFun88ads

Hướng dẫn 4 cách chơi Sicbo dễ thắng nhất

Hiện nay thì bạn có thể bắt gặp hình ảnh người chơi Sicbo trong các sòng bài trực tuyến luôn luôn đông. Nhưng không phải ai cũng biết được những chiến thuật hay, những phương pháp chơi đúng đắn để mang về hiệu quả cao nhất. Trong bài viết sau sẽ hướng dẫn đến người chơi về 4 cách chơi Sicbo dễ thắng nhất.

Huong dan 4 cach choi Sicbo de thang nhat

Nên ưu tiên đặt cược vào cửa Tài và Xỉu?

Người chơi Sicbo nên ưu tiên đặt cược vào cửa Tài – Xỉu, vì đây là hình thức cược giúp bạn có được chiến thắng cao nhất. Mặc dù tỷ lệ trả thưởng chỉ là 1:1 nhưng bạn đừng quan tâm đến điều này vì nếu đặt cược ở Tài – Xỉu theo đường dài mà giành được chiến thắng thì sẽ đạt được số tiền thưởng không hề nhỏ.

Đừng bao giờ đặt cược vào những cửa cược có mức trả thưởng cao vì thật chất đây là những cái bẫy đánh lừa người chơi. Không ít người đã bị dính vào cái bẫy này của nhà cái, nhưng đâu biết rằng tỷ lệ trả thưởng ở những cửa này là cực kỳ thấp. Có cửa mức trả thưởng sẽ rất cao lên đến 1:180 nhưng cơ hội chiến thắng chỉ ở mức vài phần trăm.

Hạn chế đặt cược quá lớn chỉ trong 1 ván

Nhiều người thường cho rằng thà 1 lần thắng lớn còn hơn thắng chậm với số tiền ít. Nhưng trên thực tế quan niệm này là hoàn toàn sai lầm bởi dù thắng hay thua thì số tiền tiền thưởng cuối cùng mới thật sự quan trọng. 

Vì vậy hãy hạn chế đặt cược quá lớn chỉ trong 1 ván đấu. Nếu thất bại thì chẳng phải số tiền bạn mất đi chỉ trong 1 ván bài mà thôi. Do đó, hãy thật tỉnh táo và sáng suốt khi đặt cược.

Khi nào mệt thì hãy dừng lại để nghỉ ngơi

Chơi bất kỳ trò chơi nào chứ không riêng gì Sicbo thì cũng nên biết điểm dừng, biết khi nào là đủ để có khoảng thời gian nghỉ ngơi cho riêng mình. 

Mọi thứ đều có một giới hạn riêng và sức khỏe cũng như thế. Chơi trong thời gian dài làm sức khỏe suy giảm, tinh thần không được minh mẫn và từ đó những quyết định thiếu đi độ chuẩn xác. Đó là lý do khi mệt thì bạn cần dừng lại để nghỉ ngơi để đảm bảo một sức khỏe tốt nhất.

Biết giữ vốn một cách thật là hợp lý nhất

Với những người chơi bài lâu thì họ luôn luôn tỉnh táo và biết mình cần cược bao nhiêu tiền để có thể giữ vốn hợp lý nhất. Vì vậy hãy giữ bình tĩnh trong khi quyết định đặt cược, tất cả đều dựa vào số vốn và có sự cân bằng hợp lý nhất. 

Không quá khi nói rằng biết giữ vốn sẽ là một trong những cách giúp người chơi tăng hiệu quả trong quá trình chơi Sicbo. Mặt khác giúp người chơi cân bằng, kiểm soát tốt nhất để có được những quyết định đúng đắn nhất.

Những cách để chơi Sicbo giành được độ hiệu quả thì vô cùng nhiều, trên đây chỉ là một trong những cách hiệu quả nhất từ những người có kinh nghiệm chia sẻ. Chúc người chơi giành được nhiều ván cược Sicbo chiến thắng nhất cho minh nhé!

(Win2888 – Tinycat999)

Viết một bình luận