ADSADS ADSADSM88adsFun88ads

Hướng dẫn những cách đi bài trong tiến lên miền Nam để mang về hiệu quả?

Tiến lên miền Nam là một trong 2 thể loại của tựa game tiến lên, đây là trò chơi được nhiều người quan tâm nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam. Không giống như luật chơi của tiến lên miền Bắc mà tiến lên miền Nam quy định luật chơi đơn giản hơn rất nhiều và đây cũng chính là những lí do mà tựa game này được phổ biến rộng rãi trên khắp cả nước. Còn bây giờ hãy cùng mình tìm hiểu những thủ thuật để giành chiến thắng trong tựa game này nhé.

Huong dan nhung cach di bai trong tien len mien Nam de mang ve hieu qua?

Xác định được mục tiêu khi thi đấu

Tiến lên miền Nam được biết đến là một tựa game có lối chơi giải phóng những quân bài và mục tiêu mà người chơi cần phải thực hiện đó chính là nhanh chóng đi hết những quân bài này để giành được chiến thắng.

Nghe có vẻ mục tiêu là khá dễ thực hiện đúng không nào tuy nhiên trên thực tế cho thấy để làm được điều này thì người chơi cần phải biết sử dụng những chiến thuật hiệu quả cũng như đưa ra các cách đi bài lắt léo trong từng trận đấu.

Tiến lên miền Nam sẽ sử dụng bộ bài tây tiêu chuẩn và mỗi lá bài sẽ thể hiện được phần số và chất. Về độ lớn thì quân bài 2 sẽ nắm giữ sức mạnh cao nhất và thấp nhất là quân bài 3.

Mỗi ván thi đấu của tựa game này diễn ra thì nhiều nhất sẽ có 4 người chơi tham gia và mỗi người chơi đều nhận được về cho mình 13 quân bài trong một lượt thi đấu.

Một bộ bài tây sẽ bao gồm có 4 chất bài xếp theo thứ tự từ cao đến thấp là cơ rô tép bích. Có trong tay những quân bài với giá trị cũng như chất bài cao thì tỉ lệ thắng của bạn sẽ càng lớn.

Nếu như bạn muốn chặn bài đối phương thì ở trong thể loại tiến lên miền Nam này sẽ có 2 sự lựa chọn đó là đưa ra quân bài với giá trị cao hơn hoặc quân bài có chất bài cao hơn đối thủ.

Trong các ván thi đấu của tựa game tiến lên này thì việc đè bài sẽ xảy ra qua nhiều vòng chơi chứ không khép lại ở 1 vòng duy nhất. Nhưng nếu như bạn là người chơi bỏ lượt ở vòng thi đấu trước thì bạn sẽ bị mất quyền đi bài, quyền đè bài này chỉ được tiếp tục trong lượt thi đấu mới.

Về quy định chặn bài trong tiến lên

2 vẫn là quân bài có giá trị cao nhất và muốn chặn được quân bài 2 này thì các bạn cần phải sở hữu trong tay những bộ bài sau đây: đầu tiên đó chính là 3 đôi thông, 3 đôi thông có giá trị càng cao thì lợi thế nó mang lại cho các bạn càng lớn.

Đứng ở vị trí sau 3 đôi thông đó là bộ bài tứ quý. Những bộ tứ quý này không chỉ chặn được quân bài 2 mà nó còn giúp bạn chặn được cả bộ bài 3 đôi thông. Cuối cùng đó là 4 đôi thông sẽ giúp bạn chặn được 1 đôi 2 hay những bộ tứ quý.

Ngoài ra trong tiến lên miền Nam tại nhà cái win2888 còn xuất hiện thêm 1 bộ bài có thể giúp cho người chơi giành luôn được những chiến thắng đó chính là bộ bài ăn trắng.

Mức phạt 2 được quy định như nào

Nếu như trong quá trình tham gia trận đấu các bạn để đối phương chặn được quân bài 2 thì mức phạt sẽ như sau: đối với quân bài 2 bích sẽ mất 1 đơn vị cược, 2 tép là 2 đơn vị cược, 2 rô là 3 đơn vị cược và 2 cơ là 4 đơn vị cược.

(Win2888 – Tinycat999)

Viết một bình luận