ADSADS ADSADSM88adsFun88ads

Kinh nghiệm chơi Mậu Binh online để giành chiến thắng

Mậu binh được coi là một trong những sân chơi giải trí yêu cầu tính chiến thuật cao, bạn không thể chỉ dựa vào may mắn để thắng tựa game này. Việc tự tìm cho mình các kinh nghiệm thi đấu, kinh nghiệm xếp bài sẽ là những điều cần thiết để bạn chiến thắng mậu binh online.

Kinh nghiem choi Mau Binh online de gianh chien thang

Kỹ thuật để xếp mậu binh?

Kiểu xếp bài của tựa game này sẽ quyết định kết quả thi đấu của bạn cho trận đấu. Người chơi cần cố gắng tìm các kiểu xếp bài phù hợp cho từng bộ bài mà bạn có nếu muốn có thể giành chiến thắng. Để xếp bài hiệu quả, bạn cần chắc chắn đã nắm rõ độ lớn của các kiểu bài, cụ thể từ lớn đến bé sẽ là thùng phá sảnh, cù lũ, thùng, sảnh, sám, thú, đôi và thấp nhất là mậu thầu.

Nghệ thuật để bạn xếp bài

Có khá nhiều cách xếp bài trong 1 bộ bài mà bạn nhận được, nhưng nhìn chung,  người chơi nên xếp theo kiểu chi đấu không quá lớn nhưng 2 chi sau mạnh, dĩ nhiên vẫn đảm bảo chi đầu là lớn nhất.

Thông thường càng ở các chi sau, những người chơi sẽ càng có xu hướng xếp nhỏ lại, do đó nếu bạn vẫn có thể xếp lớn ở chi sau thì dĩ nhiên cơ hội thắng của bạn là rất lớn.

Một vài cách xếp phổ biến?

Nếu bạn nhận về 1 bộ bài không quá lớn, trong trường hợp có tới 4 đôi, bạn có thể có 2 kiểu xếp. đầu tiên là xếp 2 đôi ở chi đầu, 2 đôi ở chi 2 và mậu thầu ở chi cuối, kiểu xếp này có nhiều rủi ro vì khả năng sập 3 chi là rất lớn. Bạn có thể xếp 2 đôi ở chi đầu, 1 đôi chi 2 và  1 đôi ở chi cuối, ít nhất ở chi cuối bạn còn có cơ hội thắng cược. Kiểu xếp này có thể được nghe phổ biến với cái tên là thú phé thủ.

Một kiểu xếp mà rất nhiều người đã từng nghe của mậu binh đó chính là 3 thùng phé, dùng trong trường hợp bạn có 1 thùng và 3 đôi. Dĩ nhiên người chơi khi đó sẽ xếp 1 thùng ở chi đầu, 2 đôi ở chi giữa và 1 đôi ở chi cuối, lưu ý là bạn nên đặt đôi mạnh hơn ở chi cuối để tăng cơ hội thắng cho chi này.

Một cách xếp cũng rất quen thuộc và chắc chắn bạn đã từng nghe qua là xếp sảnh 3 đao, nghĩa là người chơi sẽ có 1 sảnh ở chi đầu, 2 đôi ở chi giữa và 1 đôi ở chi giữa. tỷ lệ thắng cược của kiểu xếp này khá tương đồng với kiểu xếp 3 thùng phé.

Kiểu thùng / sảnh / cù lũ – tàn bài, đây là cách xếp trong trường hợp bài của bạn quá tệ và không có cạ, nếu có thể xếp được thùng hoặc sảnh, cù lũ cho ván đấu thì bạn có thể xếp ở chi đầu và 2 chi sau ở mậu thầu, dĩ nhiên rủi ro của kiểu xếp này là quá lớn.

Hay một cách binh khác là kiểu 3 phé bắn bài, khi đó người chơi sẽ xếp mỗi đôi ở 1 chi và xếp đôi sau nhỏ hơn đôi trước, bạn sẽ cần khá nhiều may mắn để không thua với bộ bài này.

Mỗi kỹ thuật xếp bài đều sẽ có tác dụng khác nhau cho từng ván đấu, hy vọng bạn có thể áp dụng chúng vào trong những trường hợp cụ thể và hợp lý.

(Win2888 – Tinycat999)

Viết một bình luận