ADSADS ADSADSM88adsFun88ads

Kinh nghiệm chơi Rồng Hổ trực tuyến cho người mới

Rồng Hổ là trò chơi được rất nhiều người lựa chọn trong các sòng bài trực tuyến bởi những cách chơi đơn giản và quy tắc dễ nhớ. Thao tác hay các cửa đặt cược của Rồng Hổ không hề phức tạp mà ngược lại người chơi không cần mất quá nhiều thời gian để người chơi ghi nhớ. Mặc dù dễ chơi tuy nhiên không nên quá chủ quan mà những người mới cần tham khảo qua những kinh nghiệm để có thể chơi Rồng Hổ trực tuyến dễ hơn. Cùng tham khảo qua bài viết sau để có được thông tin cụ thể nhất nhé!

Quan sát lịch sử cược ở Rồng Hổ

Thường kết quả Rồng Hổ có tính lặp đi lặp lại trong kết quả khá lớn. Có nghĩa là người chơi sẽ thấy 1 chuỗi kết quả xuất hiện ở cửa Rồng, hoặc 1 chuỗi kết quả ở cửa Hổ. Chính vì thế khi người chơi tham gia thì phải chú ý để quan sát lịch sử cược của trò chơi để tìm ra được chuỗi bắt đầu ở cửa nào và có cơ sở để đặ cược ở ván kế tiếp. Nếu nắm bắt được đúng và chính xác rất có thể người chơi sẽ tìm kiếm được cơ hội chiến thắng ở một chuỗi dài và thu về số tiền thưởng không nhỏ.

Ngoài ra thì người chơi cũng cần chú ý nếu kết quả trả về ở cửa cược khác. Vì vậy việc quan sát cũng giúp người chơi biết được chuỗi đó kết thúc khi nào để đưa ra được những lựa chọn chính xác nhất cho mình nhé!

Kinh nghiem choi Rong Ho truc tuyen cho nguoi moi

Không nên đặt cược vào cửa Hòa

Thực tế thì kết quả trong Rồng Hổ thì cứ 10 đến 20 ván thì cửa Hòa mới xuất hiện 1 – 2 lần. Vì vậy nếu người chơi cứ chờ và đặt cược vào cửa Hòa thì phải trải qua nhiều ván thua khác nhau và mất đi một số tiền không hề nhỏ.

Tỷ lệ trả thưởng là 1:8, cao nhất trong Rồng Hổ, nghe mức thưởng cao thì người chơi nào mà không thích. Tuy nhiên nó lại là cái bẫy đánh vào tâm lý người chơi mà thôi. Vì vậy hãy chỉ đặt cược vào cửa Rồng hoặc cửa Hổ mà thôi! Mức trả thưởng mặc dù chỉ là 1:1 nhưng cơ hội chiến thắng và rất an toàn giành cho người chơi.

Nên tỷ lệ đặt 1 ăn 8 nghe có vẻ cao nhưng thực tế lại chả bõ bèn gì.

Quản lý tiền đặt cược thật hợp lý

Quản lý tiền đặ cược không chỉ nhằm bảo vệ người chơi khỏi uy cơ cháy túi mà còn ảnh hưởng đến kết quả thắng thua cuối cùng có nhận được tiền thưởng hay không. Người chơi cần xác định rõ mức tiền cược kì vọng khi giành được đủ bao nhiêu thì dù đang trên đà chiến thắng cũng nên dừng lại. Hay cũng có mức giới hạn về số tiền nếu chẳng may thua cuộc thì cũng không nên chơi tiếp để lấy lại những gì đã mất.

Chơi Rồng Hổ bằng cái đầu lạnh

Sai lầm phổ biến của người chơi Rồng Hổ đó là thường để cảm xúc cá nhân chi phối, ảnh hưởng suốt quá trình chơi. Thường khi để thua thì người chơi dễ mất bình tĩnh và dễ không tuân theo nguyên tắc đặt cược dẫn đến tình trạng càng thua đậm hơn. Nhưng lại không muốn dừng lại cuộc chơi vì cố gỡ gạc. Chính vì thế tâm lý vững vàng, tuân thủ nghiêm ngặt những chiến thuật đã đặt ra từ đầu sẽ là một trong những yếu tố chủ chốt giúp người chơi thành công khi chơi Rồng Hổ.

(Win2888 – Tinycat999)

Viết một bình luận