ADSADS ADSADSM88adsFun88ads

Kỹ năng cần có cho người chơi Liêng online

Là một trong những kiểu chơi bài phổ biến hàng đầu với luật chơi đơn giản, Liêng là một game bài mà bạn nhất định cần biết và chơi. Phần lớn quá trình chơi Liêng có thể coi là dựa vào may mắn, nhưng dĩ nhiên bạn sẽ có thể tự cho mình các chiến thuật riêng để giành chiến thắng, hãy thử các kỹ năng dưới đây nhé.

Ky nang can co cho nguoi choi Lieng online

Phải duy trì một tâm lý ổn định?

Tâm lý vững vàng là yếu tố quyết định đến kết quả sau cùng mà bạn nhận được. Hầu hết các cao thủ thường sẽ giữ bình tĩnh ngay cả khi họ nhận những bộ bài tệ nhất, không cáu gắt. Việc chơi một cách bất ổn sẽ khiến các đối thủ của bạn nắm được điểm yếu, hãy đảm bảo là bạn luôn chơi 1 cách ổn định nhất với Liêng online.

Liêng thắng hay bại là nằm ở việc bạn tố hiệu quả hay không. Nhiều người chơi sở hữu 1 bộ bài không quá lớn nhưng họ biết cách chơi tố để khiến các đối thủ khác phải dè chừng. Hãy chuẩn bị 1 tâm lý ổn định nhất khi chơi Liêng nhé.

Cẩn thận trong quá trình thi đấu

Muốn có được chiến thắng, bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng, nhất là khi bạn muốn tất tay. Hãy chắc chắn về khả năng thắng cuộc của mình trước khi tham gia tốc hoặc thậm chí là tất tay, những đối thủ của bạn nếu có 1 bộ bài thật sự lớn họ có thể khiến bạn phải chịu thiệt thòi.

Những người chơi trong bàn đấu sẽ có nhiều kiểu chơi khác nhau. Một số người chơi tố giả, nghĩa là bài không to họ cũng tố, điều này có thể khiến bạn bị phân tâm và khó đánh giá. Với những đối thủ không chơi tố, nghĩa là họ úp bài nếu bài nhỏ và theo bài nếu bài lớn, những người chơi này một khi đã tố là sẽ sở hữu bài lớn, do đó bạn có thể phải chịu thiệt. Hãy cân nhắc trước khi theo hoặc tố bài.

Lựa chọn một chiến thuật hợp lý

Một chiến thuật dành cho những người chơi Liêng online mà gặp bài nhỏ đó là luôn úp bài, khiến đối thủ của bạn bị bắt tâm lý. Sau đó hãy đổi chiến thuật chơi, cụ thể là  chuyển sang chơi hù dọa. Với cách chơi này, đối thủ có thể bị bạn đánh lừa lfa đang sở hữu 1 bộ bài lớn, và có thể khiến họ bị đánh đòn tâm lý.

Người chơi có thể dùng cách chơi hù dọa ở ngay những phút đầu tiên của trận đấu, khi đó đối thủ của bạn sẽ không biết bạn chơi theo lối chơi nào, khi đó họ chỉ theo hoặc tố khi họ có 1 bộ bài đủ lớn, bạn có thể chọn được cách đối phó an toàn và hiệu quả hơn cả.

Biết đâu là điểm dừng khi chơi?

Người chơi có thể luôn chìm đắm vào Liêng để cố gắng gỡ điểm một cách nhanh chóng. Đừng cố gắng chơi khi bạn đã thua lỗ quá nhiều với mục tiêu là có thể cải thiện, thực chất khi bạn chơi càng lâu hiệu quả khi thi đấu càng giảm, hãy dừng lại khi thấy đã thua lỗ quá nhiều. Người chơi cũng nên chọn 1 bàn chơi với những đối thủ không quá khó chịu, tránh trường hợp bị đối thủ đánh gục tâm lý. 

Hi vọng các kinh nghiệm kể trên có thể giúp người chơi Liêng đạt được 1 kết quả cao nhất. Hãy áp dụng chúng một cách hiệu quả và linh động để thấy được hiệu quả nhé.

(Win2888 – Tinycat999)

Viết một bình luận