ADSADS ADSADSM88adsFun88ads

Kỹ thuật chơi cò quay Roulette

Cò quay Roulette là một trò chơi có nguồn gốc phát triển từ đất nước Pháp, cho tới nay nó không chỉ phát triển trong các sòng bài mà còn phát triển toàn cầu nhờ chơi trực tuyến. Nó là một trò rất dễ chơi nhưng khi chơi bạn cần một số kĩ thuật thì mới thắng lớn được.

Ky thuat choi co quay Roulette

Kỹ thuật giúp chọn bàn đặt cược

Bàn cược hay còn gọi là yếu tố địa lợi, nếu tìm được địa lợi thì bạn khác nào hổ mọc thêm cánh. Với 2 hình thức bàn cược Châu Âu và Châu Mỹ hiện nay thì với những lợi ích và bất lợi theo tính chất của bàn cược chúng ta dễ dàng nhận thấy bàn cược Châu Âu là bàn có lợi hơn cho người chơi.

Khi chọn một bàn cược hãy quan sát xem bàn nào có đông người chơi và đang thắng khá thuận lợi thì hãy gia nhập. Nó có tới 2 tác dụng mà có khi bạn không để ý đến.

Thứ nhất những bàn đông người thì sẽ có độ tin cậy cao, trả thưởng minh bạch thì mọi người mới chơi.

Thứ hai bạn có thể không biết có thể có những cao thủ đang chơi chung ở đó, hãy để ý xem ai thắng đều và nhiều thì có thể đặt theo họ để vừa có thêm thu nhập lại vừa có thể học hỏi thêm kinh nghiệm của những người lão luyện.

Kỹ thuật giúp nâng cao kiến thức

Dân gian xưa có câu đi một ngày đàng học một sàng khôn hay học, học nữa, học mãi là những câu nói luôn luôn đúng. Không chỉ có đi học bạn mới cần nâng cao kiến thức mà ngay cả ngồi chơi game nếu bạn muốn chơi tốt chơi để kiếm tiền thì vẫn phải học.

Với mạng lưới mạng xã hội rộng khắp toàn cầu thì có rất nhiều các tang, các diễn đàn hay các hội nhóm chia sẻ hay giao lưu học hỏi về cách chơi, kĩ thuật chơi Roulette mà bạn đừng bao giờ bỏ qua, cổ nhân xưa đã nói học thầy không tày học bạn cho nên học hỏi từ những người xung quanh là điều rất tốt.

Kỹ thuật đặt cược trong Roulette

Kỹ thuật đặt cược là kĩ thuật rất khó để điều chỉnh nếu bạn không nắm rõ về toàn bộ luật chơi của cò quay Roulette.

Trong cò quay Roulette có 2 hình thức cược là cược trong và cược ngoài, cược trong có 7 ô cược còn cược ngoài có 3 cửa cược.

Các ô cược trong là những ô cược có tỉ lệ trả thưởng rất cao nhưng tương đương với nó là xác suất sẽ thấp. Còn các ô cược ngoài là những ô cược chỉ có tỷ lệ trả thưởng là 1 đổi 1 thôi nhưng xác suất trúng tới 50%.

Những ô cược ngoài là những ô luôn là lựa chọn hàng đầu cho người mới chơi hay mà chính những chuyên gia khi khởi đầu cũng chọn để khởi động trò chơi một cách suôn sẻ. 

Nếu khi bạn đã có một cách chơi chắc chắn một chút bạn có thể áp dụng kỹ thuật nâng tiền cược trong cò quay Roulette để dù cho có cược 3 ô cược ngoài vẫn sẽ đảm bảo bạn có một khoản tiền thắng cược cao, chỉ cần bạn biết kiên nhẫn thì tích tiểu ắt sẽ thành đại.

3 kĩ thuật này là những kĩ thuật được các cao thủ hay những tay chơi cò quay Roulette lão luyện đã bật mí, nên bạn hãy thử tìm hiểu và học hỏi nhiều hơn để không chỉ đến với cò quay Roulette để chỉ có thể giải trí mà còn có thể kiếm tiền trong khi chơi.

(Win2888 – Tinycat999)

Viết một bình luận