ADSADS ADSADSM88adsFun88ads

Làm thế nào để chọn phiên bản Video Poker dựa trên mức độ phân tán?

Nếu phương sai trong Video Poker được hiển thị trên một thang điểm, thì việc chọn hình thức thích hợp nhất sẽ dễ dàng hơn nhiều. Rất tiếc, thông tin này lại không được cung cấp cho người dùng bởi các nhà sản xuất trò chơi, sòng bạc hoặc bất kỳ nguồn nào khác. Do đó người chơi cần phải tự ước tính phương sai dựa trên tỷ lệ chi trả, tỷ lệ hoàn vốn và một số đặc điểm khác.

Lam the nao de chon phien ban Video Poker dua tren muc do phan tan?

Về sự khác nhau giữa các phiên bản

Trong các phiên bản khác nhau của Video Poker tại link 188 sẽ cung cấp các tỷ lệ khác nhau, ví dụ trong phiên bản tên Jacks or Better có tỷ lệ thắng khoảng 99,5% và Double Bonus có tỷ lệ thắng cược khoảng 100%. 

Nếu bạn so sánh các bảng thanh toán của hai trò chơi này, bạn sẽ nhận thấy rằng trong trường hợp thứ hai là Double Bouns Video Poker sẽ có hệ số cho các kết hợp lớn cao hơn nhiều. 

Ngay cả khi chơi trong các biến thể này, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng trong các kết hợp Jacks or Better sẽ xuất hiện thường xuyên hơn nhiều. Điều này có nghĩa là mức độ phân tán trong Jacks or Better sẽ thấp hơn trong Double Bonus Video Poker. 

Các yếu tố chính cần được bù đắp bằng các kết hợp thua lỗ hiếm gặp được thể hiện rõ ràng trong Double Bonus. Tất nhiên, tất cả những tính toán này là gần đúng, nhưng chúng sẽ giúp bạn chọn một loại Video Poker phù hợp hơn với phong cách chơi và số tiền của bạn. 

Hãy thử nhớ lại lần cuối cùng bạn chơi Video Poker trong sòng bạc là khi nào? Rất có thể, ở lần đó, bạn đã chọn một số máy Video Poker, ngồi xuống và bắt đầu chơi. Trong trường hợp tốt nhất, bạn đã để mắt đến bàn chơi nào đó. Hầu hết mọi người chơi cũng vậy, do đó bạn sẽ phạm phải sai lầm nghiêm trọng. Vui lòng khám phá loại Video Poker của bạn và tìm hiểu tỷ lệ hoàn vốn có thể có của nó.

Tỷ lệ thanh toán trong Video Poker?

Theo quy định, nếu bạn chơi một chip, phần lớn các kết hợp trong Video Poker hay biến thể Jacks or Better sẽ được trả như nhau cho tất cả các sòng bạc. Tuy nhiên, vẫn sẽ có thể có sự khác biệt về Flush và Full House. 

Những khác biệt trong thanh toán này sẽ ảnh hưởng đáng kể đến lợi thế nhà cái và tỷ lệ hoàn vốn lý thuyết trong hầu hết các phiên bản của Video Poker. Đương nhiên, lợi nhuận cao nhất cho người chơi sẽ có thể là tỷ lệ từ 6:1 đến 9:1. 

Nếu người chơi có một ván chơi thuận lợi, không có lỗi lầm nào phạm phải trong trò chơi Video Poker, thì người ta có thể đạt được lợi nhuận là 99,5% với việc giảm các khoản thanh toán cho các kết hợp được giảm và con số này. Trung bình, tỷ lệ suy giảm là hơn một phần trăm cho mỗi khoản, được lấy đi từ các khoản thanh toán. 

Điều này không chỉ áp dụng cho các biến thể trò chơi hoàn toàn mới mà còn áp dụng đối với bạn, bởi vì chúng cũng có thể hoàn toàn không liên quan gì đến nhau. Khi bắt đầu trò chơi tại win2888.com, trước tiên bạn nên kiểm tra bảng thanh toán và đảm bảo rằng hệ số của nó không thấp hơn hệ số thường được sử dụng. 

Hãy xem xét các tùy chọn, ví dụ như trong phiên bản Video Poker Jacks or Better, các khoản thanh toán của nó có thể tạo ra một số kết hợp không lường trước được trong các sòng bạc khác nhau.

(Win2888 – Tinycat999)

Viết một bình luận