ADSADS ADSADSM88adsFun88ads

Làm thế nào để có thể chơi tiến lên thắng lớn?

Một trong những trò chơi phổ biến được rất nhiều người chơi hiện nay dành sự quan tâm đến đó chính là tiến lên. Một thời gian đầu sau khi phát triển trên nền tảng online thành công, tiến lên đã trở nên phổ biến không chỉ đối với người dân miền Nam mà còn phát triển phủ sóng hết cả nước. Sự góp mặt của tiến lên trong danh sách những trò chơi được yêu thích nhất là điều được mọi người công nhận. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một vài thủ thuật giúp bạn chiến thắng tiến lên dễ dàng hơn.

Lam the nao de co the choi tien len thang lon?

Nhớ được bài đối thủ càng nhiều sẽ càng tốt

Kinh nghiệm của dân chơi sành sỏi cho thấy rằng, không tuyệt chiêu nào mang lại hiệu quả vượt trội hơn bằng cách nhớ bài của đối thủ. Ai nhớ càng được nhiều bài thì người đó càng nâng cao tỷ lệ thắng. Kỹ năng nhớ bài không phải bất kỳ ai cũng làm được, nhưng không nhớ được bài nhiều thì bạn hãy tập trung vào những thủ thuật hơn để bù đắp kỹ năng này. 

Có thể nói nhớ bài là thủ thuật khó nhất của tiến lên miền Nam hiện nay, nó đòi hỏi rất nhiều kỹ năng thứ nhất là trí nhớ tốt, thứ hai là khả năng tập trung. Bạn vừa phải nhớ được lá bài đối thủ vừa tập trung suy nghĩ quan sát cho trận đấu. Thứ ba là khả năng tư duy xử lý tình huống bất ngờ diễn ra. Chính vì vậy không phải bất kỳ ai cũng thực hiện thủ thuật này thành công trọn vẹn.

Các trường hợp bài lớn bài nhỏ như thế nào?

Với trường hợp bài lớn bạn nên nhớ một điều quan trọng chính là nhân nhượng là thua cuộc. Bạn càng nhân nhượng thì đối thủ càng tiến được nhiều bước hơn. Vì vậy hãy biết cách tận dụng tốt những lá bài mình có và phát huy chúng đừng để sự tự ti và sợ hãi làm bạn bị kìm hãm lại. 

Trường hợp bài nhỏ thì phải xử lý như thế nào? Nếu có bài nhỏ thì hãy đừng vội chán nản. Hãy nhân lúc đối thủ còn nhân nhượng bạn để chờ đợi thời cơ đánh nhanh thắng nhanh thì bạn nên đẩy hết những quân rác ra khỏi tay. Nếu không còn tình thế cứu vãn thì chớ nản chí, vì thua keo này thì bạn còn bày keo khác được cơ mà.

Trường hợp may mắn sở hữu bộ bài chặt heo

Việc sở hữu tứ quý hay 3 đôi thông trở lên là cơ hội hiếm có không phải ai cũng nhận được. Cho nên hãy tận dụng cơ hội và nhanh trí sắp xếp nó vào vị trí ổn định và chờ đợi thời cơ thích hợp nhất để chặt đẹp đối thủ. Tuy nhiên nhiều người lại thắc mắc liệu rằng thời điểm nào mới được xem là phù hợp nhất để chặt heo. 

Có người cho rằng nên đợi đến thời điểm đối thủ tung ra heo cơ lớn nhất thì tiến hành chặt sẽ thắng lớn hơn. Tuy nhiên chúng tôi nghĩ rằng thời điểm thích hợp để chặt heo phụ thuộc nhiều vào tình huống ván bài đang diễn ra và những lá bài bạn sở hữu. Nếu như bài tốt bạn có thể chặt heo sớm để dành thế đánh những quân mới. Còn bài xấu thì hãy nhường cơ hội lại đợi đến cuối chặt heo cơ. 

Điều quan trọng nhất đó chính là bạn phải suy nghĩ thật cẩn thận để không lỡ mất cơ hội đặc biệt. Có những trường hợp người chơi mặc dù sở hữu quân heo và ba đôi thông nhưng cuối cùng vì chặt đối thủ không đúng thời điểm mà lại phải thua cuộc.

(Win2888 – Tinycat999)

Viết một bình luận