ADSADS ADSADSM88adsFun88ads

Lỗi thường mắc khi chơi xì tố Poker

Lỗi là điều khó tránh ngay cả khi đi làm, đi học hay thi cử chứ đừng nói là khi tham gia một trò chơi như Poker. Vậy lỗi đó là gì và khắc phục ra sao để chơi tốt hơn thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Loi thuong mac khi choi xi to Poker

Lỗi biểu cảm khuôn mặt khi chơi?

Có một điều mà không thể tránh khỏi ngay cả các chuyên gia hay cao thủ nhiều lúc vẫn mắc phạm chứ không chỉ nói đến một vài người mới hay là mới chơi một thời gian ngắn đó chính là không giữ được biểu cảm khuôn mặt của mình. Nhiều lúc thậm chí còn vui vẻ hay bực bội được lộ rõ luôn trên khuôn mặt.

Nếu như bạn đang chơi một trò chơi cá cược thông thường thì có thể bỏ qua được nhưng nếu chơi xì tố Poker thì đúng là không thể chấp nhận nổi. Vì nếu biểu cảm ra mặt hết thì coi như bạn đã thua cuộc rồi chứ không cần chơi.

Nên nhớ xì tố Poker là trò chơi đánh đòn tâm lý cực mạnh, khi mà tâm lí và trạng thái đủ mạnh thì kể cả có một thế bài không mấy đẹp cũng có thể lừa đối thủ mà chiến thắng một cú lội ngược dòng đáng nể.

Vậy nên đừng có chơi khi thấy bài đẹp cười tươi hơn hoa, khi bài xấu lại nhăn hết mày lại, hay thở than ngồi kể lể, lẩm bẩm. Vậy là vạch áo cho người xem lưng, nên biểu cảm là một yếu tố rất quan trọng để giúp cho người chơi chiến thắng. Phải học một khuôn mặt bất biến khi chơi đó chính là yếu tố quan trọng nhất của một cao thủ.

Lỗi suy nghĩ muốn được học hỏi?

Một lỗi rất buồn cười nữa khi chơi đó chính là bạn đang suy nghĩ ngồi chơi với các cao thủ hay tay chơi chuyên nghiệp là một điều tốt để có thể trau dồi, học hỏi cho mình những kinh nghiệm và kỹ năng chơi tốt nhất. Nhưng nghĩ thế là bạn đã sai hoàn toàn khi chơi Poker.

Hãy nhớ phương châm của xì tố Poker là sau ba mươi phút ngồi vào một bàn cược mà bạn không bắt được gà để thịt thì bạn chính là con gà trên bàn cược đó. Nghĩa là bạn hãy nhớ nôm na là nếu trong một bàn cược mà bạn không thể nhìn nhận được kiểu đối thủ, không thể đoán được khoảng bài của họ hãy thoát ngay.

Hãy ra khỏi bàn đó mà tìm một bàn khác, tìm bàn nào mà trong bàn đó bạn không thể là người giỏi nhất thì cũng phải ngang bằng sức lực, chứ không được chơi bàn mà đẳng cấp đối thủ cao hơn mình.

Lỗi khi đưa ra những sự lựa chọn

Lỗi cuối cùng là khi đưa ra sự lựa chọn người chơi bị phân vân nhất là lúc có nên bỏ bài hay theo bài, đây là điều cần rèn luyện và học hỏi lại ngay. Đừng có ham thấy bài lớn mà cứ ngồi chờ có cơ hội chiến thắng.

Nếu khi có hai lá bài tẩy lớn mà trong vòng Flop không thể tạo được bài đẹp thì cũng nên bỏ bài đi, đó không phải sự sai lầm hay đáng phải hối tiếc vì bài đợi không hề có lợi cho người chơi mà chỉ có thể mất nhiều hơn thôi.

Các lỗi này không phải có cao xa hay nâng cao mà nó là lỗi vô cùng thông thường mà mỗi người chơi đều mắc phải. Nên đừng lo lắng, hãy rèn luyện từ từ vì chơi Poker là hành trình lâu dài chứ không phải chớp nhoáng. Thế nên hãy thực hiện từng bước một để biến mình trở nên hoàn hảo hơn trong cuộc chơi mình chọn.

(Win2888 – Tinycat999)

Viết một bình luận