ADSADS ADSADSM88adsFun88ads

Luôn cẩn thận trong khâu kiểm soát tổn thất và thua lỗ của bạn khi chơi Roulette

Những chiến thuật mà chúng đã đề cập cho đến nay được thiết kế để kiểm soát hoặc hạn chế tổn thất của bạn trong mỗi ván chơi Roulette. Sẽ luôn luôn là tốt để hạn chế thua lỗ của bạn cho dù bạn đang tham gia loại cờ bạc nào.

Luon can than trong khau kiem soat ton that va thua lo cua ban khi choi Roulette

Đặt giới hạn về số tiền có thể thua trong mỗi ván Roulette

Một cách khác để hạn chế hoặc kiểm soát tổn thất của bạn khi bạn chơi Roulette tại trang web win288.com là sử dụng mục tiêu ngược lại với mục tiêu thắng. Bạn cần đặt giới hạn về số tiền bạn muốn thua và bạn cần đặt giới hạn này trước khi thực hiện lần đặt cược đầu tiên. Đặt giới hạn thua lỗ của bạn cho Roulette ở bất kỳ số tiền nào bạn cảm thấy thoải mái. 

Sau đó, chỉ mua số lượng chip được lượng trước này. Khi bạn hết chip, bạn phải bắt buộc bản thân mình dừng cuộc chơi. Nếu bạn mua thêm chip, nó sẽ đánh bại mục đích của việc thiết lập giới hạn thua lỗ. Chỉ đặt cược một lần cho mỗi lần quay và đặt cược nhỏ nhất có thể. 

Đặt giới hạn về số tiền bạn thua trong một phiên duy nhất và xem xét việc chốt chiến thắng theo thời gian bằng cách sử dụng giới hạn thắng. Các khoản thanh toán cho mỗi tùy chọn đặt cược Roulette được đặt để sòng bạc giữ một tỷ lệ phần trăm nhỏ của mỗi lần đặt cược trong thời gian dài. 

Không quan trọng bạn sử dụng hệ thống nào, vì không có gì có thể thay đổi tỷ lệ cược của mỗi số sắp xuất hiện và số tiền sòng bạc trả khi bạn thắng. Điều thông minh mà người chơi cần làm là gắn bó với những gì bạn đã học được trong bài viết này. Nó sẽ không đánh bại hoàn toàn được lợi thế nhà cái trong Roulette, nhưng nó sẽ hạn chế thua lỗ của bạn và cho phép bạn chơi càng lâu càng tốt.

Đặt mục tiêu chiến thắng và dừng lại khi bạn đã đạt được?

Chúng tôi đã đề cập rằng nếu bạn chơi Roulette đủ lâu thì sòng bạc sẽ mời bạn ra khỏi bàn chơi ấy. Không gì có thể thay đổi lý thuyết bất luận này, và đây cũng là điều mà những người chơi Roulette phải đối phó. 

Nhưng có một số lợi ích trong việc thỉnh thoảng rời khỏi bàn Roulette với niềm vinh quang của chiến thắng. Điều này có thể xảy ra, nó không thay đổi thực tế rằng bạn có thể sẽ thua trong lần tiếp theo khi chơi Roulette, nhưng giành chiến thắng luôn là một điều tốt. 

Hãy luôn đề ra mục tiêu và chiến thuật sẽ sử dụng mỗi khi bạn chơi một ván Roulette nào đó tại 188bet. Nó có thể là bất kỳ số tiền nào bạn thích, nhưng hãy có mục tiêu trước khi bắt đầu chơi. 

Khi bạn đạt được mục tiêu chiến thắng của mình, hãy ngừng chơi Roulette và bỏ tiền thắng vào túi của bạn. Nó phụ thuộc vào mức độ bạn đang mạo hiểm trong mỗi lần quay, nhưng hãy đặt mục tiêu chiến thắng để giúp bạn có được chiến thắng tốt. 

Chỉ cần đảm bảo rằng nó không cao đến mức thực tế bạn sẽ không bao giờ đạt được nó. Một lựa chọn khác trong Roulette là đặt cược lặp đi lặp lại cùng một lần, sau đó bỏ cuộc khi bạn thắng. 

Ví dụ, bạn có thể đặt cược vào 12 lần mỗi lần quay Roulette và bỏ ngay sau khi bạn trúng nó. Bạn có thể trúng nó ngay lập tức, hoặc bạn có thể phải chơi 40, 50 vòng quay trở lên trước khi gặp may.

(Win2888 – Tinycat999)

Viết một bình luận