ADSADS ADSADSM88adsFun88ads

Mách bạn mẹo chơi xí ngầu Sicbo

Nếu chơi xí ngầu Sicbo mà không có mẹo chơi hay thì bạn sẽ chỉ chơi theo luật một cách bình thường nhất mà thôi. Thế nên hãy tìm ngay những mẹo chơi hay chiến thuật chơi để biết chơi thế nào thật dễ và thật hay nhé.

Mach ban meo choi xi ngau Sicbo

Nâng sô tiền lên theo cách gấp thếp

Gấp thếp hay có thuật ngữ chuyên môn gọi là Martingale là một cách nâng tiền lên được dùng rất nhiều trong các trò chơi cá cược hiện nay chứ không phải riêng gì xí ngầu Sicbo. Nhưng với mỗi một đặc tính của trò chơi thì nó sẽ được áp dụng theo một cách khác nhau.

Khi bạn cược ván đầu bạn cược một số bằng số tiền tối thiểu rồi ván đó nếu thắng thì ván sau cứ cược số đó, còn nếu thua thì cứ nhân đôi số tiền cược của ván trước lên để có thể vừa gỡ vốn vừa có tiền lời. Đó là cách làm chung nhưng khi áp dụng vào xí ngầu Sicbo thì sẽ áp dụng như sau:

Thứ nhất chỉ được áp dụng với cửa cược thấp nhất là cửa tài và xỉu mà thôi vì nó có xác suất thắng tới 50%, có thể áp dụng mẹo cược tiền này một cách thuận lợi.

Thứ hai chỉ nên áp dụng gấp thếp ở cuối các cầu. Tức là khi người chơi tìm được cầu của trò chơi là một cửa tài hay xỉu sẽ ra liên tiếp trong nhiều ván và sẽ bị mất đi khi gần hết cầu là sẽ ra đan xen với cửa cược khác, lúc này áp dụng gấp thếp thì vừa có thể không thua mà vẫn giữ được tiền lời.

Đừng nên chơi theo kiểu mạo hiểm?

Mạo hiểm không thể giúp bạn thắng nhiều hơn đâu nó chỉ lấy đi của bạn nhiều hơn mà thôi. Đó luôn là điều mà các người chơi lâu năm khác kiêng kị, chứ không phải chỉ là bạn một người mới chơi đâu.

Hãy chọn cách đặt tiền cược an toàn và đặt vào những ô đặt cược an toàn. Hãy cho mình một sự khởi động đầy may mắn nhờ việc chơi một cách chắc chắn cùng an toàn chứ không chơi theo kiểu đánh cược ăn thua.

Khi bạn chưa đủ lông đủ cánh thì đừng có liều, liều ăn nhiều có thể đúng nhưng qua việc liều lĩnh xong ăn nhiều đó bạn cũng mất đi rất nhanh, khi cứ liều được một lần là liều mãi.

Không được chơi nhiều cửa một lần

Bạn có thấy ai có thể tập trung khi có vài ba người đứng nói chuyện cùng bạn một lúc không? Hay bạn có thấy ai giàu khi đi làm 2, 3 công việc một lần không, có giàu thì cũng lao lực, suy giảm thần kinh cùng sức khỏe mà thôi.

Thế nên khi chơi xí ngầu Sicbo cũng thế bạn đừng có đặt cược vào ba ô cược một lần, có thể bạn thắng được một vài ván thì thần kinh của bạn cũng muốn đứt phựt luôn ra mất rồi.

Hơn nữa trong xí ngầu Sicbo bạn chơi một lần nhiều cửa thì khả năng mất tiền của bạn sẽ là cao nhất, vì bạn tính toán các ô cược không đủ chín do không đủ thời gian để mà tính. Cho nên hãy tập trung mà suy nghĩ và tính toán cho một cửa thôi, đừng có tham lam cùng mạo hiểm, nó không có kết quả mong đợi đâu.

Tập hợp những mẹo chơi này là những mẹo chơi rất gần gũi với luật chơi cùng cách chơi theo cá tính của mỗi con người nên nó rất sát sao và bám sát vào chính cách chơi của bạn. Thế nên việc học hỏi và áp dụng là điều không có gì ngoài khả năng của mỗi người chơi cả.

(Win2888 – Tinycat999)

Viết một bình luận