ADSADS ADSADSM88adsFun88ads

Mách bạn một vài thủ thuật khi chơi tiến lên miền Bắc

Bên cạnh những lối chơi truyền thống, người chơi cần thông minh và khéo léo để sử dụng các thủ thuật chơi sao cho đánh bại đối thủ một cách nhanh nhất và không để đối thủ bắt thóp được mình. Chính vì thế, sau đây là một vài thủ thuật bạn cần ghi nhớ để có thể nắm thế chủ động trong các ván bài.

Mach ban mot vai thu thuat khi choi tien len mien Bac

Chiến thuật để sắp xếp bài?

Đây được coi là 1 yếu tố rất quan trọng và cần thực hiện đầu tiên trong mỗi ván bài tiến lên miền Bắc. Bởi khi có chiến thuật chơi bài như thế nào thì bạn sẽ biết cách xử lý các trường hợp bất ngờ xảy ra và không rơi vào thế bị động.

Hơn nữa, cách sắp xếp bài hợp lý còn giúp bạn tự tin đánh bài chứ không rơi vào tình trạng luống cuống đi tìm lá bài bạn đang cần. Thông qua đó, đối thủ sẽ nhìn ra được cách chơi của bạn và có những nước đi tiếp theo của họ sẽ loại trừ bạn.

Ví dụ, bạn sắp xếp bài theo đồng chất và bộ đôi thì khi đối thủ đánh đôi, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy được lá bài đó trên tay của bạn, sau đó đánh xuống 1 cách dứt khoát khiến cho đối thủ phải sợ sệt, lo lắng.

Lấn át về tâm lý của đối thủ

Lấn át tâm lý đối thủ hay gọi cách khác là đánh đòn tâm lý của họ. Việc làm này sẽ giúp bạn có thể dọa đòn được đối thủ, khiến họ cảm thấy hoang mang và lo lắng, dần dần họ sẽ luống cuống và không còn tỉnh táo để thực hiện những nước đi phù hợp.

Để thực hiện điều này thì bạn có thể hành động bằng cách đánh xuống những lá bài 1 cách dứt khoát, mạnh mẽ, đi kèm là những lời hô như: “có”, “dừng lại”,… Chắc chắn rằng đối thủ của bạn lúc đó sẽ bị chững lại và hoang mang tột độ. Ít nhiều họ cũng bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng mạnh mẽ này từ bạn.

Từ đây, bạn có thể nắm thóp được đối thủ, phán đoán được các nước đi của họ nhằm mục đích đánh chặt đối thủ, lấy cơ hội thắng về cho bản thân mình.

Che chắn bài thật kỹ lưỡng?

Kể cả khi bạn còn nhiều lá bài hay ít lá bài trên tay thì khi chơi tiến lên miền Bắc, bạn cũng phải thật cẩn trọng che bài, không để lộ bài, làm cho đối thủ không có cơ hội để liếc nhìn bài bạn hoặc là thấy được số lượng bài còn trên tay bạn.

Trong trường hợp, số lượng bài của bạn còn lại ít hơn số lượng bài của đối thủ thì phải giấu bài để đối thủ không biết được số lượng bài của bạn và không tính toán được các nước đi để chặt bạn lại.

Hoặc nếu, thấy khả năng thua của bạn là cao trong ván đó thì hãy tìm cơ hội để có thể đánh hết những lá bài 2 xuống để tránh trường hợp “thối” 2 dẫn đến thua cuộc trong thế trận ấy.

Dừng lại khi đúng thời điểm

Khi bạn đã dành thời gian quá nhiều để ngồi chơi tiến lên miền Bắc thì bạn cần xác định được khoảng thời gian để dừng lại, vì ngồi chơi quá lâu không tốt cho sức khỏe, đồng thời cũng khiến đầu óc của bạn không thể tỉnh táo và sáng suốt khi đưa ra quyết định.

Tại thời điểm ấy, bạn nên dừng lại và nghỉ ngơi để có thể lấy lại tinh thần thoải mái và suy nghĩ thông suốt. Nếu cảm thấy đủ tỉnh táo rồi thì hãy quay lại, vừa giúp không khí thêm thoải mái, vui vẻ, vừa tốt cho sức khỏe.

(Win2888 – Tinycat999)

Viết một bình luận