ADSADS ADSADSM88adsFun88ads

Mẹo chơi đá gà và những điều cần biết

Nếu để nói về những bộ môn đánh cược thì không thể nói đến đá gà, một trò chơi mà không chỉ giới trẻ hứng thú mà ngay cả những người lớn tuổi cũng có niềm đam mê nhất định với bộ môn này. Trò chơi chỉ dựa một chút vào độ may mắn thôi, còn lại nó tùy thuộc vào việc lựa chọn cũng như kỹ năng là chủ yếu.

Meo choi da ga va nhung dieu can biet

Kinh nghiệm để chơi đá gà mà bạn nên biết?

Tất nhiên để mà có một trận đấu cũng như có khả năng thắng cược cao thì việc đầu tiên là phải có một chú gà thật khỏe mạnh.  Và có những kinh nghiệm chọn gà mà người chơi nên chú ý và tìm hiểu nếu thực sự có niềm đam mê với bộ môn đá gà này.

Dựa trên kinh nghiệm cá nhân, thì có một số lời khuyên dành cho người chơi trong việc lựa chọn gà: Đầu tiên hãy quan sát đôi mắt của chúng, những chú gà mà có đôi mắt tinh tường và hung tợn thì đó là chú gà mạnh mẽ và là con mà ta phải chú ý đến nhất trong số những con gà. Tiếp theo là thân hình, một chú gà có cơ thể cân đối, không quá nặng nề hoặc gầy, đây sẽ là những con vừa có tốc độ vừa có sức mạnh.

Ngoài ra có những đặc điểm khác người chơi sẽ không chú ý, đó là mào gà. Thường những con có mào to thì sẽ chịu tổn thương lớn hơn nếu trúng đòn. Chân gà, tất nhiên đây sẽ là “trụ cột” để giúp chú gà có thể đứng vững và có thể tạo ra nhiều đột phá trong trận đấu. Cánh của chúng cũng quan trọng để có thể kết hợp bay với tấn công, và một bờ mông nhiều lông để có thể hạn chế tối đa sát thương khi bị tấn công vào phao câu.

Lối chơi dễ thua và cách khắc phục điểm yếu

Thường những người chơi mà hay thua thì thường chủ yếu là do kinh nghiệm chưa có nhiều, ngoài ra cũng có nhiều yếu tố khác tác động. Đầu tiên để mà nói đến thì đó là việc ta cược theo cảm tính. Tự tin vào gà của mình không sai, nhưng không nên quá phụ thuộc vào những trận thắng mà để những dự cảm shang trận sau. 

Một lối chơi sai lần tiếp theo, đó là nghe thông số của người khác, bản thân không có sự tìm hiểu, đó là một sai lầm nếu như tự bản thân không thể tìm hiểu được thông tin của đối thủ.

Cựa gà là một vũ khí rất mạnh của mỗi chú gà, vậy nên vừa phải khắc phục những điều của chủ gà, vừa phải chú ý tuyệt đối về vấn đề cựa gà, bôi cựa gà mà không tốt thì việc thua trận là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Để khắc phục những điểm yếu ấy, bản thân người chơi cần phải chú ý và thận trọng hơn trong việc tìm hiểu thông số đối phương và chuẩn bị thật tốt cho chú gà của mình.

Mẹo cược khi đấu trực tiếp hoặc cược online

Theo cách chơi truyền thống, đó là đêm 2 chú gà đến sân đấu và cược với nhau trực tiếp luôn thì nhiều người đã hiểu rõ luật cược. Hãy chú ý đến thông số của đối thủ để có thể đưa ra số phần cược hiệu quả, hãy cố gắng tìm hiểu thật kỹ đối thủ. Đối với cược online, điều đầu tiên cần làm là chọn nhà cái uy tín, tiếp theo nên cược ở phần cược có tỉ lệ thắng cao, quyết định thật nhanh và quyết đoán.

Xin chúc các người chơi có những trận đấu gay cấn và hấp dẫn!

(Win2888 – Tinycat999)

Viết một bình luận