ADSADS ADSADSM88adsFun88ads

Mẹo chơi đơn giản cho người chơi mới Clash Royale

Clash Royale có khá nhiều đặc điểm nổi bật so với các game online nổi bật hiện nay. Tưởng chừng là 1 sân chơi đơn giản nhưng Clash Royale cũng yêu cầu người chơi phải có những chiến thuật riêng, bạn phải học rất nhiều thứ nếu muốn làm chủ sân chơi này. Do đó, hãy cố gắng trải nghiệm Clash Royale với 5 mẹo chơi dưới đây để thấy được sự hiệu quả nhé.

Meo choi don gian cho nguoi choi moi Clash Royale

Khi bạn tham gia chơi đừng rò rỉ tiên dược

Tiên dược sẽ được tạo ra cùng tỷ lệ cho bạn và cả đối thủ của bạn. Bạn không nên để rò rỉ tiên dược của mình. Nếu bạn đợi cho đầy tiên dược trong khi đối thủ chỉ chơi theo các đơn vị, bạn là người mất lợi thế khi lãng phí tiên dược và cho đội thủ nắm được lợi thế lớn.

Nếu bạn đợi Mega Knight của đối phương, nghĩa là bạn đã cho đối thủ 5 tiên dược miễn phí trong khi càng có thêm tiên dược, đối thủ lại càng có cơ hội chiến thắng cao hơn.

Trong trường hợp bạn cần phải phòng  thủ, hãy đặt các đơn vị ngay, nếu không hãy đặt khi tiên dược đạt đến 9. Các này sẽ giúp bạn không lãng phí tiên dược trong quá trình chơi.

Khi bạn tham gia chơi đừng kích hoạt vua?

Khi người chơi bắt đầu trận đấu sẽ chỉ có 2 tháp công chúa bắn vào các đơn vị, vua chỉ đứng xem. Bạn không nên tấn công ông ta vì có thể sẽ khiến ông ta tức giận bắn lại các đơn vị của bạn. Bạn sẽ chẳng có bất cứ lợi thế nào nếu kích hoạt ông vua. Khi bạn phải cần tới 20 Fireball mới có thể phá hủy ông vua hoàn toàn, thì việc kích hoạt là chẳng hề cần thiện. Hãy cố gắng ngắm cẩn thận thần chú của bạn, học cách sử dụng thần chú ý. Đừng chỉ bắn 1 Fireball lên 1 tháp duy nhất, hãy chờ đợi cho đối thủ đặt 1 thứ nào đó và bắn chúng luôn.

Chú ý đừng có chỉ thả các đơn vị ở cây cầu

Việc thả 1 đơn vị duy nhất ở cây cầu sẽ không giúp bạn có đủ tiên dược để hỗ trợ cho các cuộc tấn công. Hơn hết, đối thủ còn có thể phòng ngự dễ dàng với sự hỗ trợ của tháp. Hãy cố gắng đợi cho đầy tiên dược, đặt các đơn vị ở phía sau để chuẩn bị cho cuộc tấn công. Dĩ nhiên bạn có thể gây bất ngờ cho đối thủ bằng cách xông lên với 1 sự kết hợp trên cây cầu, nhưng chúng dựa vào may mắn, lần 1 có thể được nhưng cũng sẽ có lần không thành công. Bạn cần cố gắng chơi một cách kiên nhẫn và an toàn hơn.

Phòng thủ ở bên của bạn trong đấu trường

Toà Tháp là hàng phòng thủ tốt nhất của bạn, luôn ở đó và sẵn sàng phòng thủ bất cứ lúc nào, hơn hết chung bắn nhanh và gây nhiều sát thương. Người chơi  có thể phòng thủ trước các đơn vị của đối phương dễ dàng hơn rất nhiều với sự giúp đỡ của tháp. Nếu ông vua của bạn được kích hoạt, thậm chí nó có thể phòng thủ tốt hơn, nhất là với Goblin Barrel, Graveyard hoặc Miner.

Tách quân khi phòng thủ, không chủ quan?

Thần chú được dùng chủ yếu để tấn công. Nếu bạn bị tấn công, bạn đặt tất cả các đơn vị gần nhau, có thể sẽ bị quét sạch với chỉ duy nhất 1 công thần chú. Bạn nên cố gắng phòng thủ với ít đơn vị nhất có thể, không phòng thủ, nên tách quân ra xa nhau, ít nhất bại sẽ không bị giết hết chỉ bởi duy nhất 1 câu thần chú. 

Bạn đã nắm rõ được những mẹo chơi Clash Royale rồi chứ? Bạn đã sẵn sàng chinh phục sân chơi này với các kinh nghiệm kể trên chưa? Hãy trải nghiệm ngay thôi.

(Win2888 – Tinycat999)

Viết một bình luận