ADSADS ADSADSM88adsFun88ads

Một số mẹo chơi nhỏ dành cho người chơi mới của Tiến lên miền Bắc

Tiến lên miền Bắc vốn dĩ không phải là một trò dễ chơi bởi vậy mà những người chơi mới của trò này thường không dễ dàng để có thể dành được chiến thắng. Để giúp những người chơi mới của Tiến lên miền bắc có những ván chơi khởi sắc hơn, chúng tôi sẽ chia sẻ cho họ một số mẹo chơi nhỏ sau đây:

Mot so meo choi nho danh cho nguoi choi moi cua Tien len mien Bac

Luôn xếp bài sau khi chia xong

Trước tiên, để có thể dễ đánh và dễ mường tượng hơn về lối đánh thì người chơi mới nên sắp xếp lại bộ bài của mình ngay sau khi bài được chia xong. Các bạn nên sắp xếp bài theo kiểu như sau cho hợp lý nhé!

Đầu tiên là các bạn nên tìm và xếp các bộ bài trước đã, tất cả các bộ bài sẽ được để sang phái bên trái của bạn; sau đó sẽ xem còn những lá bài lẻ nào thì bạn sẽ chia nó ra theo từng chất khác nhau và xếp từ nhỏ cho tới lớn.

Với cách sắp xếp như trên thì các bạn có thể dễ dàng tìm luôn vả đưa luôn ra được những cây bài, bộ bài có thể chặn được cây bài/bộ bài của đối thủ.

Mẹo giúp chạy lá bài cùng chất

Đây là một mẹo chạy bài rất hay ho nhưng cũng rất dễ áp dụng mà các bạn nên biết. Sau khi các bạn xếp bài xong thì các bạn cần xem xét lại xem là trên tay của mình có nhiều lá bài thuộc chất gì hay không, nếu có thì các bạn nên đánh theo kiểu như sau:

Khi có cơ hội đánh thì bạn sẽ đánh hết những lá bài lẻ của chất đó đặc biệt là những lá bài lẻ có giá trị nhỏ. Nên bắt đầu với những lá bài nhỏ trước đã sau đó tăng dần lên với những lá bài có giá trị lớn hơn.

Tuy nhiên các bạn cần lưu ý là ngoài bạn ra thì vẫn có những người chơi khác sở hữu những lá bài thuộc chất đó nên khi đánh các bạn cần phải lưu ý xem là đã có những lá bài nào của chất đó được đánh ra và còn những lá bài nào nữa.

Nếu những người chơi khác đã đánh hết chất đó rồi thì bạn cũng đánh hết chất đó cũng được, còn nếu phát hiện thấy có người chơi còn bài chất đó thì bạn nên giữ lại cây bài cao nhất chất đó của bạn lại để chặn họ.

Luôn quan sát đối thủ khi chơi?

Nếu muốn có thêm cơ hội chiến thắng đối thủ trong tiến lên miền bắc thì ngoài việc sắp xếp lại bài, chạy những lá bài cùng chất ra thì các bạn mới chơi cũng nên học cách quan sát đối thủ nữa.

Quan sát ở đây là quan sát cách đánh của họ, xem họ đang đánh những lá bài như thế nào từ đó đề ra cách đánh của mình cho phù hợp để có thể vừa chặn được họ lại vừa có thể chạy được lá mà về trước họ.

Ví dụ: khi bạn thấy đối thủ hay đánh bài của một chất nào đó nghĩa là họ đang có nhiều lá bài thuộc chất đó và họ đang muốn chạy đó; hay là bạn đang thấy có người chơi toàn bỏ lượt thì người đó hoặc là toàn bài thấp hoặc là có toàn bộ không muốn phá ra,…

Nói chung là các bạn phải vừa chơi vừa quan sát và chơi nhiều thì khi quan sát mới dự đoán được đối thủ của mình đang có những lá bài như thế nào được.

(Win2888 – Tinycat999)

Viết một bình luận