M88adsFun88ads

Một vài phương pháp chơi PUBG hay

Để có thể có những ván pubg thành công người chơi phải biết phối hợp nhuần nhuyễn các phương pháp chơi. Mỗi phương pháp mang một nét riêng và chung quy lại, nó sẽ giúp người chơi sớm đạt được mục tiêu. Hãy cùng tham khảo một số phương pháp hữu ích dưới đây nhé!

Mot vai phuong phap choi PUBG hay

Không được chỉ đứng yên khi chơi

Chắc hẳn, ai tham gia vào game này đều biết đứng yên một chỗ là cách chúng ta tự chôn chân chúng ta vào con đường chết. Bởi một trận đấu có sự tham gia với nhiều người và họ luôn giết lẫn nhau để xem ai sinh tồn cuối. Thế nên, giữa một mối nguy hiểm đang không ngừng đe dọa như thế mà người chơi chỉ đứng yên chờ chạy bo thì có thể sẽ bị phục kích.

Hơn thế nữa, nhiều người chơi chọn cách đứng yên và bắn lén nhưng cuối cùng kết quả cũng không mấy hiệu quả. Bạn thử nghĩ xem, nếu bắn lén 1 người thì không sao nhưng nếu bắn lẽn 2 người trở lên chẳng may bị đối phương phát hiện và phục kích bạn lúc nào không hay.

Nhặt thật là nhiều khói và bom nổ

Có thể nói, bom nổ là vật dụng cần thiết để người chơi công phá nhà khi đối thủ đang ẩn nấp ở phía trong. Với quả bom đó thì có thể giết chết đối thủ thay vì cứ chờ bắn không hiệu quả. Hơn thế, người chơi nên tự chuẩn bị cho mình từ 3 quả bom trở lên để có thể sử dụng xuyên suốt trận đấu. 

Ngoài ra, người chơi nên chuẩn bị thêm cho mình một loại bom khói vì nó có tác dụng che khuất tầm mắt của đối phương mà tiến hành tấn công hay di chuyển đến một vị trí khác mà không dễ dàng bị đối phương phát hiện ra.

Khá nhiều người chơi sử dụng và cảm thấy hiệu quả đối với phương pháp này. Đặc biệt, khi người chơi muốn di chuyển giữa một quãng đường dài mà không có vật gì cản trở thì đội chơi nên thay phiên nhau sử dụng bom khói để có thể di chuyển dễ dàng hơn, tránh sự chú ý của đối phương.

Chú ý tận dụng lợi ích của chiếc xe

Ngoài việc di chuyển, một chiếc xe còn được sử dụng với công cụ là che chắn trước đối thủ của mình. Trong những trường hợp người chơi không tìm thấy bất kì vật dụng nào che chắn thì hãy nghĩ đến chiếc xe. Hơn thế, người chơi nên chủ động tấn công kẻ thù chứ đừng để bị động bị đối thủ công phá xe gây nổ và tính sát thương cao.

Phải biết cách lái xe khi di chuyển?

Nhiều cái chết trong game đã được dây nên bởi những cách lái xe tài ba của người chơi. Chính vì thế, trong lúc di chuyển người chơi để cho xe lật và bị chết ngay lúc đó. Chính vì thế, đây cũng là một kỹ năng giúp bạn duy trì được sự sinh tồn lâu hơn. Hãy cố gắng giữ thăng bằng bởi sự điều khiển qua hai nút và ctrl trái hay là thanh space nhé.

Phải học hỏi những cách camp cầu

Đây cũng là cách người chơi có thể tiêu diệt đối phương nhanh chóng mà ít bị phát hiện. Thông thường, cầu là nơi khá nguy hiểm nên đối phương chỉ muốn chạy nhanh chóng thoát khỏi nơi này mà quên đi sự để ý xung quanh. Thế nên, ngoài việc bắn trực tiếp thì người chơi nên kết hợp camp cầu để có thể tiêu diệt đối phương.

Những cách chơi trên đây sẽ cực kỳ hữu ích và đem đến ván chơi với sự sinh tồn khá lâu nếu người chơi biết cách ứng dụng nó!

(Win2888 – Tinycat999)

Viết một bình luận