ADSADS ADSADSM88adsFun88ads

Những bí kíp được cho là hiệu quả khi chơi Phỏm

Trong tất cả các trò chơi nói chung và trò chơi Phỏm nói riêng thì bất cứ trò chơi nào cũng cần có bí kíp riêng để có thể thắng được. Nhưng không phải ai cũng có thể có được cho mình những bí kíp đó khi chơi. Để có thể tìm được những bí kíp đó trong quá trình chơi thì bài viết này sẽ nêu lên những bí kíp giúp người chơi có cái nhìn rõ ràng hơn khi chơi Phỏm.

Nhung bi kip duoc cho la hieu qua khi choi Phom

Đánh bài bằng cách câu bài khi chơi

Đây là mẹo được cho là một trong số mẹo khá hữu hiệu đối với Phỏm. Nhưng nó có nhược điểm đó là không phù hợp với những người có trình độ chơi phỏm không được tốt. Cụ thể bí kíp như sau: khi tham gia chơi ván chơi đó nếu bạn cảm thấy bài của mình khá khó và không có phần trăm thắng cao thì bạn dùng mẹo này để câu bài của những đối thủ khác để đối thủ đó đi theo hướng kế hoạch của bạn đã đặt ra trước đó. Và khi đó đối thủ tưởng rằng nước đi đó lợi cho mình nhưng không phải sự thật là họ đang bị dính bẫy của bạn. Điều này đòi hỏi người chơi phải có khả năng chơi rất tốt để không bị sơ hở khiến đối thủ nhận biết được.

Tâm lý là nhân tố vàng trong Phỏm?

Có thể nói rằng Phỏm là một trong những trò chơi đòi hỏi người chơi bản lĩnh cả về cách chơi và cả về cảm xúc tâm trạng. Bởi vì khi chơi có quá nhiều cung bậc cảm xúc phát sinh ra, tồi tệ nhất là khi thua bài bạn sẽ cảm thấy chán nản và mất niềm tin hơn. Chính vì vậy điều quan trọng nhất vẫn là bạn nên giữ được bình tĩnh để có thể giải quyết tốt được những vấn đề đang xảy ra. Nếu bạn là người làm được những điều đó thì chắc chắn bạn sẽ nhận được lại rất nhiều giá trị của việc đó. Và trong trường hợp bạn mất đi những tính bình tĩnh của mình lúc đó bạn hãy dừng việc chơi lại trước khi cứ đâm đầu vào chơi và thua lỗ rất là nhiều.

Tự tạo ra chiến thuật riêng cho mình

Thông thường các chiến thuật của Phỏm rất là nhiều và được rất nhiều người sử dụng với những chiến thuật khác nhau nhưng tuy nhiên không phải chiến thuật nào cũng đem lại hiệu quả cao với tất cả mọi người được. Chính vì vậy cách tốt nhất để cho bạn có được chiến thuật tốt nhất đó chính là bạn phải tự tạo ra được những chiến thuật cho riêng mình. Bởi chỉ có bạn mới biết mình đang chơi với khả năng như nào và trình độ ra sao thôi, chiến thuật phù hợp với bạn sẽ cho bạn rất nhiều tác dụng và đem lại hiệu quả rất là cao. Sự lựa chọn tốt nhất cho bạn đó chính là hãy biết mình đang ở vị trí nào để lựa chọn được chiến thuật tốt nhất chứ không phải là nghe ai chỉ theo chiến thuật nào cũng có thể nghe được. Điều đó chưa chắc đã tốt.

Tóm lại trên đây là những bí kíp rất đơn giản nhưng rất hiệu quả đối với những người chơi , đặc biệt là những người mới chơi. Tuy nhiên đó cũng chỉ là tham khảo cho bạn, bởi vì nó có rất nhiều bí kíp chơi, không thể liệt kê ra hết được. Quan trọng nhất vẫn là ở bạn. Bạn phải cố gắng luyện tập và trau dồi nhiều những cách chơi cũng như bỏ thời gian ra nhiều hơn để có thể chơi.

(Win2888 – Tinycat999)

Viết một bình luận