M88adsFun88ads

Những giống gà thiện chiến đá gà cựa sắt tại Việt Nam

Đối với thú chơi đá gà của người chơi cá độ đá gà hiện nay, những giống gà được sử dụng thi đấu rất đa dạng. Dĩ nhiên cũng sẽ có những giống gà được sử dụng rộng rãi nhất vì có sức mạnh lớn. Hãy tham khảo những giống gà thiện chiến nhất đá gà cựa sắt Việt Nam hiện nay.

Nhung giong ga thien chien da ga cua sat tai Viet Nam

Giống gà nòi

Đây là giống gà thuần của Việt Nam cũng được đánh giá là một trong những chiến kê đá gà cựa sắt tốt nhất. giống gà này có chân cao, mình dài, cổ cũng cao, đỏ tía, tích và dái tai màu đỏ. Đặc điểm của gà nòi ban đầu không được đánh giá cao cho đá gà cựa sắt, dù vậy đây lại là giống gà thi đấu cực tốt. Gà nòi có sức mạnh lớn, khả năng tung ra những đòn đá mạnh với xác suất chuẩn xác  rất cao.

Gà nòi Việt Nam thi đấu theo bản năng, được đánh giá cao về khả năng ra đòn  dù có cựa sắt hay không, đều có được sức mạnh lớn. Dù vậy, những chiến kê này vẫn thể hiện tốt nhất ở những trận không gắn cựa, là giống gà mà dân chơi gà chắc chắn sẽ thích và muốn có.

Giống gà Peru

Gà Peru là loại gà được sử dụng chủ yếu cho đá cựa dao, cũng là một trong những chiến kê được đánh giá cao hàng đầu tại các sân chơi đá gà trực tuyến.

Gà Peru thường có dáng cao, lưng hơi gù, chân đen, móng thường màu trắng hoặc móng chính giữa màu trắng.

Đây không hẳn là một giống gà quá đẹp do phần lông của chúng thường ngắn, dòng lớn hơn thì đuôi ben lên như gà Mỹ tuy nhiên  không dài cũng không xồ ra như gà Mỹ. đối với những con gà Peru thuộc dòng nhỏ hơn thì phần đuôi của chúng sẽ ít bung lên, duy nhất chỉ có 2 chiếc lông đuôi ở vị trí cao nhất dài ra. 

Về khả năng chiến đấu, gà Peru có khả năng đá không ngừng, nhanh và sức chiến đấu bền. Gà Peru thường xuất hiện ở các đấu trường đá cựa dao chúng không phát huy đủ sức gan lì trong những trận như đá cựa tròn, cựa sắt.

Giống gà Mỹ

Gà Mỹ được biết đến phổ biến ở đá gà cựa sắt. Loại gà Mỹ là loại đang dùng phổ biến hiện nay bởi có tính hiếu chiến cao, nhanh lẹ, đặc biệt là phần tốc độ của chúng được xếp vào loại đá gà nhanh nhất.  Gà Mỹ khi đá thường sử dụng cách đánh đâm vào nách đối phương.

Đáng nói là gà Mỹ thường có lá phổ rất nhỏ khuất sau lưng, điều này khiến cho các đối thủ của chúng khó thể đâm tới. Dù vậy gà Mỹ cũng là giống không biết né, chỉ biết giao thẳng chân.

Giống gà Asil

Hay còn được gọi là giống gà vợ chồng, vì khó có thể được nuôi thành đàn, chỉ được nhốt riêng sau khi trường thành. Giống gà Asil được biết đến là giống gà từ Ấn Độ, chúng được đánh giá cao vì có khả năng toàn diện, năng động, đặc biệt là có khả năng tung ra những pha dứt điểm cực hiểm.

Hình thể của gà Asil được đánh giá cao bởi sự cường tráng, khả năng ra đòn được đánh giá cao vì đều ra đòn hiểm, rất hiểm ác. Đối với loại gà này, sức khỏe, khả năng né đòn, thân thủ đều được coi trọng, chúng hay dùng đá đòn.

Những giống gà sắt kể trên đang là những chiến kê được đánh giá cao nhất tại các sân chơi đá gà tại Việt Nam. Hi vọng bạn sẽ có thể chọn được một chiến kê phù hợp nhất để tiến hành đặt cược.

(Win2888 – Tinycat999)

Viết một bình luận