M88adsFun88ads

Những kiểu chơi Sicbo giúp cải thiện được tỷ lệ chiến thắng

Sicbo là trò chơi có đa dạng về cách chơi. Mỗi cách chơi sẽ có những hiệu quả khác nhau, quan trọng người chơi cần nắm rõ để biết khi nào mình nên đặt cược vào đâu để tham gia có hiệu quả nhất. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn có theo những kiểu chơi Sicbo giúp cải thiện được tỷ lệ chiến thắng. Cùng tham khảo qua nhé!

Nhung kieu choi Sicbo giup cai thien duoc ty le chien thang

Cửa nguy hiểm nhiều rủi ro mà người chơi cần tránh?

Thường những cửa cược nguy hiểm sẽ có tỷ lệ trả thưởng cao, vì cơ hội để người chơi chiến thắng và mang về tiền thưởng là cực kỳ thấp.

Một kết hợp cụ thể: Hình thức này bạn sẽ dự đoán cả 3 viên xí ngầu, gần như là rất khó để đưa ra được kết quả đúng, tỷ lệ trả thưởng lên đến 1:50.

Một bộ đôi cụ thể: Người chơi sẽ đặt cược và dự đoán 2 – 3 xí ngầu sẽ ra một con số cụ thể nào đó. Nếu đúng tỷ lệ trả thưởng là 1:10.

Một bộ ba cụ thể: Người chơi sẽ đặt cược và dự đoán 3 viên xí ngầu sẽ cho ra cùng một con số cụ thể.  Và đây chính là hình thức cược khó trúng thưởng nhất, cũng như khó xuất hiện nhất vì trường hợp 3 viên xí ngầu ra cùng nhau là rất khó xảy ra. Vì vậy tỷ lệ trả thưởng ở hình thức cược này lên đến 1:180.

4 hoặc 17: Người chơi sẽ đặt cược và dự đoán cho việc 3 viên xí ngầu sau khi được lắc sẽ có tổng điểm là 4 hoặc 17 điểm. Cơ hội chiến thắng cho người chơi chỉ là 1,4% và tỷ lệ trả thưởng sẽ rất cao 1:60.

Biết được thời điểm bản thân nên quyết định dừng lại

Tất nhiên khi người chơi đã quyết định tham gia vào bất kỳ trò chơi nào thì bạn phải lường trước mọi trường hợp có thể xảy ra với mình. Sicbo cũng không là ngoại lệ, vì vậy cần xác định và biết tính toán được những rủi ro mà mình có thể phải gánh chịu.

Tuy nhiên, quyết định dừng lại khi đã có đủ số tiền thưởng hay bị mất một số tiền không phải người chơi nào cũng làm được. Một khi đã thắng nhiều ván liên tiếp và đạt được số tiền như mong muốn thì dứt khoát dừng lại. Đừng nên tham lam kiếm thêm tiền, vì như thế bạn là người đang đánh cược với những khoản tiền thưởng mình vừa có được. Mọi trường hợp trong Sicbo có thể xảy ra và bạn sẽ không  thể nào chiến thắng mãi đâu, dừng lại sẽ là một quyết định khôn ngoan nhất!

Hãy chọn ra cho mình một sòng bài trực tuyến uy tín?

Hầu như các sòng bài trực tuyến nào cũng có trò cá cược Sicbo vì số lượng người chơi đông đảo. Tuy nhiên người chơi cần lựa chọn đúng sòng bài trực tuyến uy tín để tham gia vào trò chơi này. 

Một sòng bài trực tuyến uy tín sẽ có đầy đủ những thông tin, có tất cả những hướng dẫn cho người chơi từ những quy tắc, quy định, cách chơi của các trò chơi khác nhau, cho đến các hình thức nạp tiền, thanh toán hay các chính sách tiền thưởng một cách rõ ràng nhất. Chỉ có như vậy người chơi mới thật sự thoải mái với thời gian giải trí của mình.

(Win2888 – Tinycat999)

Viết một bình luận