ADSADS ADSADSM88adsFun88ads

Những kỹ thuật đánh phỏm hiệu quả nhất hiện nay

Phỏm là một trò chơi dân gian phổ biến được phát triển thành trò chơi online được nhiều người yêu thích hiện nay. Đồng thời trò chơi này còn đứng đầu nhiều bảng xếp hạng số lượng người chơi dẫn đầu lượt chơi top đầu tại nhiều nhà cái đình đám hiện nay. Với số lượng người chơi phỏm nhiều đến như vậy, làm thế nào để bạn có thể chiến thắng được trò chơi này. Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ với bạn những kỹ thuật đánh phỏm hiệu quả nhất hiện nay. Mong rằng, với những kỹ năng này bạn sẽ có thể mau chóng giành chiến thắng.

Nhung ky thuat danh phom hieu qua nhat hien nay

Kỹ thuật dùng cách câu bài đối thủ

Kỹ thuật này tương đối phổ biến khi nhắc đến phỏm online hiện nay. Đặc biệt là phỏm sáp và phỏm sảnh là hai loại hình được nhiều người chơi áp dụng. Tùy thuộc vào cách chơi thì mỗi người chơi sẽ có cách tạo phỏm khác nhau. Tuy nhiên, để cách chơi này phổ biến hơn và mang lại kết  quả tốt khi chơi. Áp dụng cách chơi này để hút được cây khác.

Trong đó, nhắc đến phỏm sảnh là loại phỏm dùng để câu số. Phương pháp này được sử dụng chủ yếu khi bộ bài phỏm có những cạ phỏm dọc. Ví dụ, nếu như bộ bài có quân 10 và quân J có cùng một chất với nhau sẽ tạo thành một cạ nhất định. Khi đó, bạn có thể câu được quân Q cùng chất đối với đối thủ. Đây là kỹ thuật chơi hiệu quả được sử dụng nhiều nhất khi nhắc đến phỏm.

Kỹ thuật đánh rắn của các cao thủ?

Nhắc đến kỹ thuật chơi này chỉ có thể được vận dụng bởi những cao thủ mà thôi. Nếu như người bình thường sử dụng sẽ không thể giành được chiến thắng cao như những cao thủ có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện. Bởi vì những cao thủ là người có thể nắm được cấu hình bài của đối thủ một cách tốt nhất. Đặc biệt là đối với những đối thủ có phần yếu thế hơn trong cuộc chơi. 

Nhân cơ hội đó, họ sẽ đánh ra những quân bài mà đối thủ không thể phản kháng được. Kỹ thuật này còn có thể giúp người chơi tránh được những vấn đề không đáng có trong cuộc chơi trong trường hợp ăn quân hay ăn chốt. Nó cũng giúp hạn chế việc người chơi khác gửi bài cho nhau. Tuy nhiên, để áp dụng được kỹ thuật này, cần đòi hỏi nhiều sự hy sinh và các cạ phỏm. Hoặc dùng để phá bài để hướng đến những mục tiêu lớn lao giành thắng lợi lớn.

Kỹ thuật đánh lẻ giúp thắng nhanh

Với kỹ thuật này, người chơi phải chọn ra được 9 trong 10 quân bài. Sau đó chọn ra một quân lẻ không bắt được cạ phỏm để nhầm lẫn với những quân bài khác được đánh ra đầu tiên. Hành động này có thể ảnh hưởng đến việc liên quan đến vấn đề hạ bài và gửi bài ở cuối game. Tùy thuộc vào những website khác nhau, chúng tôi có thể linh hoạt để thay đổi những cách chơi khác nhau. 

Thế nhưng vẫn có nhiều trường hợp gửi bài gây nên những tác hại nhất định cho người chơi. Có rất nhiều những đối thủ khác nhau sử dụng đa dạng những lá bài của bạn gửi để làm cầu nối để gửi đi những quân bài khác. Thậm chí có nguy cơ bị ù bài. Việc này cũng tương tự như là cắt bài đi gửi. Khi bạn có phỏm dài hơn 3 quân, để cắt đi quân đối thủ đang có bạn nên sử dụng chiến thuật này. 

Một vài kỹ thuật đơn giản để giúp bạn có thể chơi phỏm được tốt hơn. Hy vọng, bạn sẽ vận dụng được những kỹ năng này vào cuộc chơi giành được chiến thắng bạn nhé!

(Win2888 – Tinycat999)

Viết một bình luận