ADSADS ADSADSM88adsFun88ads

Những lối nghĩ lạc hậu khiến bản thân luôn trắng tay khi chơi Poker

Trong bất kỳ trò chơi nào thì các tay đấu cũng sẽ gặp phải những sai lầm dẫn đến nhiều tình huống thua cuộc trong lúc chơi. Nếu biết được những điều này người chơi có thể đưa ra những giải pháp hợp lý để có thể khắc phục hiệu quả giúp gia tăng khả năng giành chiến thắng. Sau đây là một số sai lầm từ phía người chơi trong lúc đánh Poker.

Nhung loi nghi lac hau khien ban than luon trang tay khi choi Poker

Quá là lạm dụng bluff ở trong Poker

Bluff là một lối đánh nhằm giúp người chơi Poker có thể hăm dọa cũng như đánh lừa được đối thủ. Tuy nhiên, không phải trong bất kỳ tình huống nào thì bluff cũng phát huy được hiệu quả của nó. Đối với một số ván đấu, việc lạm dụng bluff có thể dẫn người chơi Poker đi từ sai lầm này đến sai lầm khác.

Đối với những đối thủ đang có những quân bài mạnh, họ sẵn sàng theo cược cho đến khi kết thúc ván đấu thì lúc này bluff sẽ rất vô ích nếu sử dụng. Muốn chơi được bluff thì bạn cần phải tìm hiểu thêm những tình huống để có thể vận dụng nó. Tuyệt đối không nên lạm dụng bluff trong tất cả các ván đấu.

Đặt quá là nhiều niềm tin vào bài đợi

Không phải lúc nào người chơi Poker tại nhà cái win2888.com cũng nên chọn bài đợi nhất là trong trường hợp chỉ thiếu một lá bài duy nhất để có thể tạo thành sảnh. Nhiều người thường mang tâm lý nếu không chọn bài đợi thì đối thủ sẽ có khả năng có được bet mạnh.

Tuy nhiên, trong trường hợp chưa hiểu rõ được các quân bài của đối thủ thì nên cược cho đến khi hit bài. Trừ trường hợp đối thủ đang cược lớn và có quyết tâm chiến thắng thì chúng ta mới cần dừng lại và suy đoán chiến thuật tiếp theo.

Dùng quá nhiều hand trong một ván

Các tay chơi Poker non nớt hay nói cách khác những người mới bắt đầu chơi thường sẽ tin tưởng rất nhiều vào việc đặt nhiều hand là có thể chiến thắng. Điều này chỉ thật sự xảy ra nếu bạn là một người chơi Poker chuyên nghiệp và lão làng. Còn đối với nhiều người khi kinh nghiệm còn chưa có đủ thì đây là một lối chơi không hề khôn khéo.

Nếu bạn chưa biết kiểm soát hoàn toàn một ván đấu thì nên chọn ít hand để có thời gian đưa ra những quyết định thấu đáo hơn và bớt đi sự căng thẳng hơn. Đây cũng là cách giúp bạn giảm đi những số tiền chi tiêu cho những hand không cần thiết.

Không nên sử dụng yếu tố size bet?

Nếu bạn biết cách xáo trộn size bet tùy vào sức mạnh của từng hand bài thì chắc chắn đây sẽ là một cách chơi Poker cực kỳ hiệu quả. Đặc biệt khi bạn đối đầu với những đối thủ “dễ chơi” hay nói cách khác là ít kinh nghiệm hơn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp này để có thể chiến thắng. Lúc này nên bet vào những hand bài mạnh và đẩy pot lên cao để giành phần lợi thế, bên cạnh đó hạn chế các cách đánh bluff.

Không để mắt tới yếu tố về thời gian

Thông thường mỗi người chơi Poker sẽ giành ra những khoảng thời gian khác nhau trong những tình huống khác nhau. Đối với trường hợp đang nắm trong tay quân bài mạnh, họ sẽ có xu hướng đưa ra quyết định nhanh hơn so với khi nắm những quân bài yếu. Đây là yếu tố mà bạn có thể khai thác để dự đoán tình hình của đối thủ.

Bên cạnh đó, cũng rất quan trọng để bạn cân nhắc đưa ra những khoảng thời gian hợp lý và cân bằng trong các ván cược để đối thủ không đoán được bài. Lúc này bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để giành chiến thắng.

(Win2888 – Tinycat999)

Viết một bình luận