ADSADS ADSADSM88adsFun88ads

Những sai lầm khó tránh khỏi của các tay chơi Poker tầm trung

Đại bộ phận những người chơi Poker từ những người chơi mới đến người chơi lâu năm và cao thủ Poker đều không thể lường trước được những rắc rối mà chính mình tạo ra. Dù là ai đi chăng nữa, bạn không thể tính để những sai xót khi bạn bước vào một bàn cược Poker được. Tuy nhiên, có một bộ phận người chơi đến mức trung bình là khó có thể sửa những lỗi sai của bạn thân dược.

Nói như vậy, không có nghĩa là họ sẽ chẳng còn “thuốc chữa” nữa. Vậy hãy thử nhìn xem sai lầm đó là gì và nó có thật sự khó khăn trong việc sửa đổi hay không nhé.

Nhung sai lam kho tranh khoi cua cac tay choi Poker tam trung

Bạn chơi chặt ở vòng Pre-Flop

Đối với những người mới chơi thì đây thực sự là thủ thuật đáng ghi nhớ để có cuộc chơi thú vị. Đó chính là việc người mới chơi nên chơi chặt ở vòng Pre-Flop. Tuy nhiên, nếu trở thành người chơi trung cấp, có kinh nghiệm lâu năm rồi thì đây lại là một lỗ hổng lớn trong cách đánh.

Vì đơn giản thế này, đối thủ của họ thừa sức để biết họ là dạng người chơi như thế nào chỉ sau 1,2 ván chơi. Đôi khi họ quá dập khuân bởi việc cứ có hand giá trị mới dám đánh. Tự nhiên, nó tạo nên thói quen khó bỏ cho người chơi trung cấp.

Đa dạng các thủ thuật ở các vòng chơi đó chính là cơ hội để bạn sửa chữa những sai lầm này một cách tốt nhất. Điều này người chơi tầm trung sẽ rất rõ ràng trong việc đưa ra thủ thuật nào, lối đánh nào cho hợp lý.

Cách hành xử trong ván cược

Ở người chơi tầm trung họ thường mang nặng quá nhiều cái danh và cái tôi của bản thân. Chẳng hạn như việc nếu họ có thua họ sẽ tìm cách để đổ lỗi cho người chơi khác. Như vậy mới khiến lòng họ thoải mái hơn vậy.

Hơn thế, điều này sẽ khiến thái độ, cách hành xử của người chơi tầm trung trên bàn cược luôn có vẻ gì đó khinh thường người chơi khác. Thế nên, người chơi tầm trung sẽ bị dấn sâu vào thái độ không tốt của mình trên bàn cược. Có khi lại tạo nên những cảm xúc khá mãnh liệt vì họ thua mà thôi.

Tóm lại, phương pháp cho sai lầm đặc biệt này là việc bạn nên có thái độ hòa nhã trên bàn cược. Đừng ngại ngần trong việc nở nụ cười thân thiện và bắt tay với đối phương ngay trên bàn cược bạn nhé.

Bị ảnh hưởng bởi sự kiêu căng

Như cái cách mà người chơi tầm trung biểu lộ thái độ của mình trên bàn cược với đối thủ của mình. Thì thừa biết họ là người kiêu căng và tự mãn cỡ nào. Điều này chưa cần đánh cũng có thể tự suy luận ra rằng người kiêu căng sẽ chẳng thắng bao giờ.

Người chơi trung cấp thường nghĩ rằng họ chơi theo cách thức, nói chuyện theo ngôn ngữ và trình bày những cách chơi Poker bằng tiếng chuyên nghành siêu cấp là họ thực sự hiểu về Poker. Và họ nghĩ rằng họ đích xác trở thành một tay chơi Poker thực thụ. Niềm tin này đã ngăn cản sự phát triển của họ qua mỗi cuộc đấu. Dần dần tính kiêu căng và tự cao sẽ tăng nhanh hơn nếu họ không biết cách kiềm chế và học cách khiêm tốn trong mọi tình huống.

Mỗi sai lầm đều có cách sửa sang lại, chỉ là họ có thực sự muốn sửa sai hay không thôi. Vậy nên, nhắc nhở đến người chơi trung bình hãy bình tĩnh trong mọi tình huống, đâu còn có đó mà.

(Win2888 – Tinycat999)

Viết một bình luận