ADSADS ADSADSM88adsFun88ads

Phổ biến luật chơi Poker Stud cho người mới chơi

Poker được biết đến là một trò chơi làm mưa làm gió tại mọi sòng bạc trên thế giới. Giữa rất nhiều biến thể của nó, Poker Stud nổi lên như là một phiên bản hấp dẫn và có lượng người tham gia đông đảo nhất. Bài viết này sẽ tóm lược và phổ biến luật chơi của biến thể này cho những ai đang muốn tìm hiểu và chơi trò chơi này.

Pho bien luat choi Poker Stud cho nguoi moi choi

Một vài nét về đặt cược Poker Stud?

Như đã nói ở trên, Stud Poker là một phiên bản của Poker được tìm thấy trong nhiều phòng Poker trực tuyến. Khi chơi phiên bản này, chúng ta cần từ hai đến tám người chơi Poker. Trong mỗi ván chơi, mỗi người nhận được 7 thẻ, 3 ẩn và 4 mở. Giống như với các quy tắc của Texas Hold’em Poker, sự kết hợp tốt nhất của 5 lá trong tay sẽ thắng.

Trong cược Poker Stud tiền cược là có hạn. Nói chung trước khi nhận bài, mỗi người chơi Poker phải đặt một Ante, nghĩa là một cược độc lập sẽ được thêm vào tiền cược cuối cùng. Quy tắc quan trọng là Ante không được tính trong các cuộc đấu giá của người chơi Poker.

Giống như trong Poker Hold’em, có 5 vòng cược / cược. Mỗi vòng cược được giới hạn trong 3 lần tăng. Trong Stud 7 lá, số tiền đặt cược thường là cố định. Có một giới hạn thấp và một giới hạn cao, ví dụ: $ 1 / $ 2. Hai vòng cược đầu tiên bằng giới hạn thấp ($ 1). Ba vòng cược tiếp theo ở mức giới hạn cao ($ 2).

Trong vòng 1, người chơi có lá bài thấp nhất phải đặt số tiền mang về tương đương với một nửa giới hạn thấp. Khi một số người chơi Poker có một lá bài có giá trị giống nhau, thì người chơi gần nhất với người chia bài sẽ phải đặt cược số tiền thu được.

Những vòng của trò chơi Stud Poker

Vòng 1: Mỗi người chơi poker được chia 3 lá bài, 2 lá úp và 1 lá mở. Người chơi có thẻ nhỏ nhất đặt cược số tiền mang lại và có thể nâng lên mức giới hạn thấp nếu muốn. Mọi người sẽ lần lượt nói theo chiều kim đồng hồ (trái sang phải). Tất cả các giá thầu đều bằng với giới hạn thấp.

Vòng thứ 2: Mỗi người chơi Poker nhận được một thẻ mở thứ tư. Ở giai đoạn này, hai thẻ được mở. Người chơi có tổ hợp hiển thị lớn nhất phải nói trước. Nếu một người chơi trong bàn có một cặp, người chơi có thể đặt cược lên đến giới hạn cao. Nếu không, giới hạn đặt cược vẫn ở mức thấp.

Vòng thứ 3: Mỗi người chơi Poker sẽ được chia một lá bài thứ năm. Điều này cũng giống như ở vòng trước, ngoại trừ việc đặt cược phải đạt đến giới hạn trên. Đây là điều mà ai tham gia Poker Stud cũng nên chú ý để tránh nhầm lẫn. Vòng thứ 4: Lá bài thứ sáu được chia. Mọi thứ cũng diễn ra tương tự giống như vòng thứ 3 vừa kể. 

Vòng thứ 5: Lá bài thứ bảy, lần này là lá được úp xuống, được chia cho người chơi Poker. Nếu tất cả tám người chơi vẫn đang tranh chấp, một điều hiếm gặp, thì sẽ không có đủ thẻ (7 × 8 = 56). Chỉ trong trường hợp này, người tổ chức giao dịch thẻ cộng đồng thứ bảy cho tất cả, ở trạng thái mở.

Những người chơi Poker còn lại phải đưa ra ván bài của họ. Người chơi đã mở ở vòng thứ 5 phải đưa tay ra trước. Những người chơi sau chọn đưa tay hoặc không tùy ý. Người có hand tốt nhất trong cuộc chơi sẽ là người thắng Pot.

(Win2888 – Tinycat999)

Viết một bình luận