ADSADS ADSADSM88adsFun88ads

Sai lầm khi chơi Poker phải bỏ

Ngay đến trong chính cuộc sống thường ngày hay chính trong công việc chúng ta còn có thể phạm lỗi huống chi là trong một trò chơi. Vậy nên sai lầm khi chơi một môn bài vua như xì tố Poker là điều không tránh khỏi. Nhưng quan trọng là người chơi có thể nhìn nhận ra và khắc phục được điều đó hay không thôi.

Sai lam khi choi Poker phai bo

Luôn luôn nghĩ rằng may mắn sẽ đến

Sai lầm lớn nhất khi chơi xì tố Poker đó chính là nghĩ nó cũng là một trò may rủi giống như những trò cá cược đỏ đen khác nên nhiều lúc chơi theo kiểu phó mặc cho số phận và nghĩ ngay một câu kinh điển là trò chơi thì trời cho mà.

May mắn thì thực sự sẽ có khi bạn được chia hai lá bài tẩy đẹp có cơ hội ghép sảnh lớn, nhưng không phải cứ sảnh lớn thì sẽ thắng lớn mà nó hoàn toàn phụ thuộc vào đẳng cấp chơi của mỗi người.

Riêng đối với xì tố Poker thì đừng bao giờ nghĩ tới may rủi vì nó không nằm trong vấn đề được chú trọng của trò chơi. Xác định chơi xì tố Poker là chơi bằng tư duy, bằng sự nhanh nhạy của bản thân chứ không phải ngồi chờ sung rụng nhé.

Mặc định cược nhiều thì thắng nhiều

Đừng bao giờ nghĩ cứ ngồi chơi bỏ một đống tiền cược ra thì có thể chiến thắng thật nhiều, hay cứ ngồi nghĩ bài lớn sảnh đẹp thì tiền nhiều khi mà bạn không hề biết cái cách để dẫn dụ đối thủ đưa tiền vào bankroll qua các vòng cược.

Đừng có vội vàng mà tố ngay ở vòng đầu tiên khi có bài đẹp, đó không phải là bạn đang kiếm tiền đâu mà đang làm cho đối thủ thu tiền về không cược nữa đó nhé. Hãy tỉnh táo khi lựa chọn cách chơi, muốn có tiền thì phải kiên trì và đặc biệt phải biết nhẫn nại.

Không được đem tiền ra vung tại vì khi chơi xì tố Poker thì không có một giới hạn đặt cược nào được đặt ra cả cho nên việc đi lạc đường là điều khó tránh khỏi. Hãy biết tiêu tiền và đặt cược đúng cách.

Chỉ có chăm chăm đến bài của mình?

Một sai lầm cần phải nhắc đến đó chính là chơi mà chỉ có biết đến bản thân mình, chỉ để ý đến bài của mình và cứ chơi theo quán tính của mình mà thôi. Đó không phải một cách chơi hay cho mỗi người chơi đâu nhé.

Hãy chú ý điều quan trọng nhất để thắng được đối thủ đó chính là biết quan sát đối thủ và đoán định bài đối thủ đang giữ qua cách chơi và cách cược đối thủ đang làm. Người chơi cần biết rằng bạn không cần phải là người chơi giỏi nhất bởi núi này cao còn có núi kia cao hơn.

Nhưng không phải vì thế mà chúng ta trì trệ bản thân, bạn có thể không chơi giỏi nhất trong trò chơi đó nhưng trên bàn chơi của bạn thì bạn phải là người chơi không giỏi thì phải bằng người ta. Đó chính là một yêu cầu để bản thân luôn luyện tập cách chơi xì tố Poker.

Hãy chơi từ những bàn cược nhỏ nhất để đoán định được bài đối thủ đến khi chính xác thì mới tiếp tục nâng cao lên, khi mới chơi thì hãy chọn bàn ít người nhất là 2 đến 3 người rồi nâng dần lên. Tuyệt đối không được thách thức cực hạn của bản thân mà ngồi chơi bàn 6 người đến 10 người.

Qua sự liệt kê trên thì bạn nghĩ bạn đang mắc phải sai lầm nào khi chơi xì tố Poker. Hãy cùng học hỏi và sửa đổi để nâng cấp cách chơi của mình nhé.

(Win2888 – Tinycat999)

Viết một bình luận