ADSADS ADSADSM88adsFun88ads

Sai lầm nào khi chơi Poker người chơi phải chú ý?

Dù là người chơi giỏi hay ở mức cao thủ đi chăng nữa thì đôi lúc cũng sẽ mắc phải những sai lầm, đấy là điều khó mà tránh khỏi vì có ai mãi chỉ toàn thắng mà không thua đâu. Thắng hay thua đều sẽ cho ta thêm những bài học kinh nghiệm xương máu để không mắc phải những sai lầm đã từng mắc phải nữa. Nhưng có biết đâu là những sai lầm hay không thì đó mới là điều quan trọng vì vậy hãy cùng tham khảo một vài những sai lầm sau đây nhé!

Sai lam nao khi choi Poker nguoi choi phai chu y?

Khi tham gia chơi bạn đặt cược không suy nghĩ

Một vài người đôi khi quá tự tin mà không quan tâm hay cần biết đến bài của mình có đủ mạnh xấu hay đẹp mà ván nào vẫn cố tình đặt cược hay theo quá nhiều. Không phải vì bạn nhiều vốn mà bạn có thể vung tay quá trán được đâu nhé, đây là một thói quen xấu hãy từ bỏ ngay nếu bản thân bạn không muốn mất hết hoặc âm luôn số tiền vốn của mình. Phải biết đánh giá lựa chọn đúng đắn khi biết mình không thể thắng được, ngại ngần bỏ cược không theo vào những lúc như thế bạn chỉ nhận về mình phần thiệt nhiều hơn .

Việc bạn bỏ bài khi bạn có những lá bài đẹp cũng là một phương án giúp đánh lừa đối thủ. Đối thủ sẽ nghĩ rằng phần thắng sẽ thuộc về mình để ném vào đấy số tiền cược cao hơn. Đây cũng là một lối chơi khá là hay ho trong Poker. Việc biết chọn lọc, theo dõi những hành động cược của đối phương sẽ giúp tăng tỉ lệ chiến thắng của bạn cũng như nâng cao được khả năng, lối chơi của bản thân bạn.

Chỉ sử dụng duy nhất một chiến thuật khi chơi

Hãy luôn học hỏi để tìm kiếm cho mình những chiến thuật mới. Càng đa dạng những chiến thuật thì việc tư duy của bạn trong ván bài càng trở nên nhạy bén và sắc sảo hơn, tinh tế hơn. Nếu chỉ sử dụng duy nhất một chiến thuật cũ rích để chơi mãi, bạn biết đấy trận đầu bạn có thể thắng nhưng làm sao thắng mãi về sau được, đối thủ sẽ tìm được những kẽ hở trong lối chơi của bạn để đánh lừa bạn. Do vậy việc có cho mình càng nhiều chiến thuật thì khi bạn đặt vào từng hoàn cảnh cụ thể sẽ tạo ra những kết quả khác nhau, nâng cao khả năng khi chơi poker của bạn. Như vậy bạn sẽ giúp bản thân tự tin để dành chiến thắng và đương nhiên những món tiền bạn kiếm được không phải ít sẽ giúp cho bạn có thể duy trì lâu dài việc tham gia chơi Poker.

Khi chơi bạn không có cho mình một kế hoạch

Hãy biết mình nên làm và phải làm gì trước khi đặt cược tiền của mình. Khi ván đấu chuẩn bị bắt đầu hãy tự tạo một kế hoạch trong đầu bao gồm những phương án, kĩ năng,… Để giải quyết những vấn đề sẽ có thể xuất hiện bất ngờ trong trận đấu. Để tránh tình trạng gây hoang mang không biết nên cược theo hay úp bài  thay vào đó bạn sẽ biết cách tùy cơ ứng biến trước những phản ứng của đối thủ cũng như những lá bài bạn nhận được từ nhà cái. 

Khi đối thủ bỗng nhiên tăng tiền cược bất ngờ thì hãy chú ý quan sát và check xem là đây là cái bẫy hay bài của đối thủ thực sự đẹp để có một cách giải quyết hợp lí giúp bản thân không bị mất đi quá nhiều. Trong trường hợp đối thủ cũng đang check thì rất có thể rằng đối thủ cũng đang quan sát hành động của bạn hoặc đang có sự phân vân giữa việc đặt cược theo hay bỏ bài, do vậy bạn phải nắm được ý định của đối thủ từ đó đưa ra cách giải quyết mang tính hiệu quả cao nhất. Nhiễm nhiên nếu đối thủ của bạn bỏ bài thì số tiền thưởng đương nhiên sẽ thuộc hết về bạn. Đây là điều quá tuyệt phải không? 

Đây là những sai lầm tưởng mà người chơi khá chủ quan không để ý từ đó tạo ra những sơ suất không đáng có khiến bạn thua cược. Do vậy hãy tham khảo thêm và rút kinh nghiệm cho những lần chơi để có thể thắng game một cách thuận lợi nhất nhé. Chúc bạn thành công và đếm tiền mỏi tay!

(Win2888 – Tinycat999)

Viết một bình luận