ADSADS ADSADSM88adsFun88ads

Thủ thuật Poker huyền thoại từ những tay chơi cực đỉnh

Điều khá quan trọng trong cách chơi Poker chính là các kỹ năng ra tay của bạn trên bàn cược. Để có được những kỹ năng siêu đỉnh bạn cần sự rèn luyện từ những thủ thuật mà bạn có để khiến nó trở nên khéo léo hơn trên bàn cược. Tất nhiên, bạn sẽ cần “thủ” cho mình hàng loạt các kiến thức về các thủ thuật, cách sử dụng và trường hợp nào nên dùng nó. Có như vậy, khi có các thủ thuật đã được chuẩn hóa trong cách chơi của bạn, nó sẽ trở nên mềm mại hơn.

Vậy, những thủ thuật Poker huyền thoại nào mà bạn cần phải biết và cần phải nằm vững. Cùng tham khảo dưới bài viết sau nhé!

C-bet và cược đan xen khi chơi Poker

Thông thường người chơi Poker có thói quen chỉ c-bet khi nó là pair mạnh ở flop, và họ luôn luôn làm vậy trước người khác. Đây là lối chơi khá cũ và nếu đối thủ của bạn không phải tay chơi mới thì bạn sẽ khó có thể lừa lọc được họ.

Cách tốt nhất khi c-bet bạn nên đan xen nó vào các vòng cược có thể như c-bet ở turn hoặc ở river cũng là một phương pháp hay khiến đối thủ không đoán được cách chơi của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng c-bet ở vòng preflop, khiến cho bạn trở nên một tay chơi khó đoán.

Mặt khác, ở những khoảng tố bạn có thể nhả một vài thủ thuật như buff để tăng tính kịch tính cho cuộc chơi. Và khiến cho đối thủ của bạn phải trở nên e dè trước tính mạo hiểm của bạn.

Thu thuat Poker huyen thoai tu nhung tay choi cuc dinh

Chú ý không để lộ bài qua tiền cược

Điều này bạn nên chú ý hết sức có thể. Đừng để các quân bài lớn khiến lòng bạn bị ngả nghiêng theo. Chính vì những hand bạn quyết định đánh thì nó lại thì bạn lại càng nên để ý cách chơi của mình hơn. Cách chơi chặt sẽ khiến bạn có nhiều cơ hội hơn với những ván bài như thế này.

Ngoài ra, bạn cần chuẩn hóa cách chơi một cách ổn định. Đột ngột thay đổi thái độ chơi liên tục trong một ván cược sẽ tạo nên cho bạn những yếu điểm đáng tiếc. Việc giữ gìn sự ổn định trong các ván bài sẽ quyết định kết quả của cuộc đấu.

Tóm lại, bạn cần sự tập trung cao độ trong các ván cược và cảnh giác đừng để tiền cược làm lộ bài của bạn. Thêm vào đó bạn cũng cần sự cân bằng trong tâm hồn và thời gian để đối thủ sẽ không bắt được bất kỳ lỗ hổng nào của bạn.

Đánh chiếm vào các khoảng bài rộng

Cách thức tốt nhất để bạn có thể khiến đối thủ không có sự phòng bị nào đó chính là đánh chiếm vào những khoảng bài rộng. Cách đánh chiếm này bạn chỉ nên dùng một lần trong các ván cược mà thôi. Đó chính là không để đối thủ biết được lối chơi của bạn.

Thêm vào đó, bạn cần sự đan xen trong các lối chơi một cách linh hoạt. Không đột ngột thay đổi hướng chơi theo một cách thức mới. Nhất là khi bạn quá bực bội khi vừa thua một ván cược. Và điều này khiến bạn không giữ được sự bình tĩnh trong cuộc chơi nữa.

Chơi bài mạnh chậm ở trong preflop

Lối chơi này được rất nhiều người chơi áp dụng trong bàn cược. Đây là lối chơi tương đối an toàn dành cho những người mới chơi để họ có thể suy nghĩ về cách chơi với những hand mà họ đang có.

Cách chơi này luôn được các cao thủ đánh giá cao và áp dụng trong tất cả các hand chơi. Bạn cũng có thể học tập từ cách chơi này để nắm bắt được khả năng chọn hand trong các ván cược tiếp theo.

(Win2888 – Tinycat999)

Viết một bình luận