ADSADS ADSADSM88adsFun88ads

Tiến lên đếm lá và những điều cần biết

Tiến lên đếm lá là trò chơi đang phổ biến hiện nay trên các trang web hay các ứng dụng game mobile. Mọi người đều biết cách chơi này nhưng làm thế nào để giành về những chiến thắng là điều không hề dễ dàng. Bài viết sau đây là những chia sẻ về những kinh nghiệm giúp thu về những thắng lợi lớn. Hãy tham khảo bài viết này và có cho mình những kinh nghiệm thu về các thắng lợi nhé.

Tien len dem la va nhung dieu can biet

Xét bài thì nhanh chóng

Khi vừa nhận được bài chúng ta cần xem xét toàn thể ván bài đó xem chúng ta đang sở hữu những gì, từ đó có những phán đoán đầu tiên về các đối thủ khác. Sau khi xem xét tổng thể cần lên những kế hoạch đầu tiên cho cách chơi của mình trong ván đấu này một cách nhanh nhất.

Xem xét tổng thể giúp chúng ta biết được mình sở hữu những gì, xếp bài thế nào cho hợp lý để có thể nhanh chóng về đích hoặc chặn đối thủ nếu bài đen.Trong những ván bài đỏ cần phải về đích nhanh nhất có thể, từ đó thu về được số tiền lớn nhất. Và ngược lại nếu bài đen thì hãy tìm ra cách chạy càng nhiều bài càng tốt để tránh bị tổn thất nặng.

Đánh đúng ở thời điểm

Đúng thời điểm là cách để giúp bạn giành cho mình những chiến thắng, biết được khi nào nên đánh, khi nào nên giữ bài lại đợi thời cơ phản công. Đây là điều mà mọi người cần phải có khi bước vào cuộc chơi này vì nếu không ra quyết định đúng thời điểm thì rất dễ bị đối thủ khiến bạn ôm hận.

Ví dụ: Nếu bạn có tứ quý hay bộ dọc đôi thì hãy tận dụng nó một cách hiệu quả, làm thế nào để vừa chặn được Heo để ăn tiền vừa giúp bạn có cơ hội về đích trước. Chính vì vậy, khả năng đưa ra quyết định của mỗi người sẽ quyết định chiến thắng đó của bạn là có khả năng hay không.

Tư duy logic rành mạch

Mỗi người chơi đều sở hữu cho mình cách chơi riêng, khả năng tư duy và phán đoán của mỗi người là khác nhau. Điều này có ảnh hưởng rất lớn đến khả năng thành bài của bạn trong ván đấu đó.

Nếu bạn là người có khả năng tư duy logic thù bạn đã nắm được khả năng giành chiến thắng cao hơn đối thủ rất nhiều rồi. Bạn biết cách tư duy rành mạch, biết khi nào nên đánh để chặn đối  thủ, khi nào nên bỏ qua chờ cơ hội thích hợp hơn. Chính vì thế cần phải đưa ra cho mình một cách chơi hợp lý, tránh bị động và mắc mưu của đối thủ. Hãy giữ cho mình được sự bình tĩnh và tự tin để giúp bạn thu về những chiến thắng lớn nhé.

Tư duy thật nhanh nhạy

Người chơi khi chơi tiến lên đếm lá cần có sự sáng suốt, tư duy nhanh nhạy để đưa ra được những quyết định đúng thời điểm. Đây là điều giúp bạn có thể tránh được những cái bẫy mà đối phương đang đợi bạn mắc phải, vì vậy cần có sự nhanh nhạy trong mỗi lần chơi.

Luôn tự tin để có thể có tâm lý thoải mái  trong cuộc chơi này, từ đó khả năng tư duy và phán đoán của bạn mới được phát huy và đẩy mạnh. Nếu làm được những điều này thì chiến thắng sẽ nhiên tìm đến bạn và giúp bạn thu về những khoản tiền thưởng lớn.

Trên đây là một số mẹo nhỏ cần chú ý khi chơi Tiến lên đếm lá, người chơi cần vận dụng linh hoạt để có thể thu về những thắng lợi nhé!

(Win2888 – Tinycat999)

Viết một bình luận