ADSADS ADSADSM88adsFun88ads

Tiến lên là một môn thể thao trí tuệ đáng đồng tiền bát gạo

Tiến lên ngày càng được trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những người đam mê những bộ môn trí tuệ. Nó không chỉ để giải trí như những gì mọi người thường thấy ở mặt nổi mà ở phần chìm của nó chính là phải có những đầu óc nhanh nhạy để có thể chơi được bộ môn này thật tốt. Nếu muốn đạt được trình độ đấy thì bạn cần nhiều sự cố gắng.

Tien len la mot mon the thao tri tue dang dong tien bat gao

Quy luật bất thành văn của trò chơi tiến lên

Tiến lên là trò chơi khá nhiều luật lệ được đưa lên thành những văn bản nhưng có nhiều luật lệ bên ngoài, chỉ những người chơi quen mới có thể hiểu được. Vì vậy đừng bỏ lỡ những vấn đề trong bài viết này để có thêm được nhiều kiến thức cho bản thân mình nhé.

Chẳng hạn, nếu bạn là một người có thể đánh một lần, không có sự ngăn cản của bất kỳ ai mà vẫn có thể hết được 13 lá bài. Điều này chứng tỏ bạn là người chiến thắng, số tiền bạn nhận được chính là tiền của 3 người chơi còn lại, họ là những người bị thua một cách thụ động, không đi được bất kì lượt đi nào hết. Luật này còn được gọi là luật trắng – trắng bài.

Hoặc kiểu luật cóng cũng được khá tương tự như sau: Nếu tự nhiên chia bài mà chưa làm gì ván bài đã kết thúc rồi thì người chơi còn lại bị cóng. Đây là quy luật trên những trò chơi online ở các nhà cái về tiến lên miền Nam, số tiền bạn nhận được cũng là từ tiền của những người chơi bị cóng.

Thối hai chính là một quy luật không thể thiếu bởi nó là cách để cho thấy được sự khác biệt với những trò chơi bằng tú lơ khơ khác. Nếu bạn về nhất bằng lá bài hai hoặc khi kết thúc ván bài bạn vẫn còn hai thì bạn sẽ phải đền cho người thắng số tiền họ cược gấp đôi để chịu phạt do thối hai.

Chơi game thắng thì cần phải có mẹo khôn?

Một mẹo nhỏ nhưng có võ dành cho bạn chính là tập trung quan sát ván bài của người khác cũng như những lá bài đã được đánh ra của họ. Kể cả bạn có chơi trực tiếp hay online đi chăng nữa thì cách này vẫn luôn giúp bạn có tất cả, không mất cái gì.

Mẹo này sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt nhất tới những là bài cuối của ván bài. Khi đó những người chơi đang cố chạy để giành chiến thắng, chạy hết tá hỏa những lá bài đang có trên tay mà không biết được mình sẽ bị chặn khi lá bài còn quá ít.

Chính thời gian này là thời điểm để bạn chuyển thế cờ, bại thành thắng, nhớ lại những lá bài đã được đánh đi để có những bước đi đúng đắn, chặn được tất cả những lá bài của những người có khả năng về nhất để rành lấy lượt đi về mình. Lúc này họ sẽ không có cơ hội phản công và người chiến thắng chính là bản thân mình.

Từ những mẹo có giá trị như vậy giúp cho bạn có những nước đi khôn ngoan, tiền của bạn không bị đi đâu cả mà còn đem lại được rất nhiều tiền qua những mẹo nhỏ mà có võ đấy.

(Win2888 – Tinycat999)

Viết một bình luận