M88adsFun88ads

Trở thành cao thủ bài Tiến Lên qua mẹo tâm lý

Chơi Tiến Lên giỏi không chỉ cần có kỹ thuật chơi tốt, kinh nghiệm chơi thành thạo, mà bên cạnh đó, còn phải có chiến lược tâm lý vững vàng. Vậy chiến lược tâm lý đó là gì? Bạn có thể tham khảo trong bài viết này nhé.

Tro thanh cao thu bai Tien Len qua meo tam ly

Chú trọng đến tâm lý tất cả đối thủ?

Những lá bài được đánh xuống đều có giá trị như nhau, nhưng khác là nó giúp người đánh thắng hay thua. Mỗi người chơi bài đều có những thủ thuật riêng của bản thân, bài nhỏ hay bài xấu đều khiến người chơi cảm thấy bối rối trước sự ganh đua các đối thủ cho vị trí chiến thắng.

Mọi thủ tục hay bất kỳ hành vi gian lận nào cũng sẽ không được tôn trọng trong quá trình chơi. Thậm chí, nó còn được xem là hành vi không thể chấp nhận được trong bài Tiến Lên. Hãy cảnh cáo cho đối thủ của bạn biết được sự gian lận của họ để đầu cơ là điều không thể chấp nhận được.

Biết cách phối hợp tích cực khi cần?

Thay vì ganh đua nhau theo cách làm cực đoan thì chúng ta có thể hợp tác với nhau cũng là 1 điều tốt. Bạn nên lựa chọn cho mình những đối thủ vững chắc niềm tin để chiến đấu trong suốt quá trình chơi. Đó sẽ là những người đồng hành cùng bạn trao đổi những tín hiệu phù hợp cho chiến thuật cả hai. 

Tuy nhiên, hãy cẩn trọng rằng, họ không phải là lá chắn cản đường của bạn. Điều đó phụ thuộc vào khả năng bạn vận dụng kinh nghiệm và chiến thuật của mình như thế nào. Sự phối hợp đúng lúc, đúng thời điểm sẽ mang đến những cơ hội chiến thắng cao cho bạn.

Liên tục duy trì lòng tin của đối thủ?

Bạn không nên xem đối thủ là người cản trở con đường chiến thắng của bạn. Mà thay vào đó, bạn phải xem đối thủ là một người đồng hành. Nghe có vẻ vô lý nhưng thay vào đó, nó lại mang đến những lợi ích thiết thực hơn cho bạn.

Thái độ sẽ quyết định đối thủ của bạn giành chiến thắng hay chính là bạn. Mọi người đều mang cảm tính đối kháng nhau. Đừng cãi nhau khi đối thủ cố tình hay vô tình sai. Bởi vì, bạn có thể tranh cãi đều đó khi kết thúc ván cờ, nhưng hãy giữ phép lịch sự tối thiểu để cả hai không mang tư tưởng xấu cho nhau trong những ván bài tiếp theo.

Chú trọng đến tâm lý bản thân mình

Một ván bài chỉ diễn ra vỏn vẹn trong thời gian 15 phút. Bạn không thể suy nghĩ quá nhiều, hoặc gánh thêm những suy nghĩ đấu đá đối phương. Bởi vì, điều đó sẽ làm bạn mất tập trung trong quá trình chơi dẫn đến rối loạn tâm lý.

Người càng có tâm lý vững vàng và thái độ bình tĩnh, vừa có thể quan sát vừa chơi một cách điềm tĩnh luôn dễ dàng giành chiến thắng hơn hẳn. Đó là lý do vì sao mà bạn phải thực hiện điều chỉnh tâm lý khi chơi thật tốt. 

Hy vọng, những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ hữu ích cho việc rèn luyện kinh nghiệm và cách chơi bài Tiến Lên của bạn được tốt hơn rất nhiều. Chúc bạn sớm chiến thắng ván bài tiếp theo.

(Win2888 – Tinycat999)

Viết một bình luận