ADSADS ADSADSM88adsFun88ads

Trong cuộc đấu Poker có phải chỉ dựa vào may mắn?

Thật nhiều người chơi Poker đã đặt ra những câu hỏi tương tự về việc nghĩ chiến thắng từ Poker chỉ có thể nhờ vào may mắn. Điều này thì không sai nếu bạn có nghĩ thế. Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách kết hợp bài và sử dụng những mẹo nhỏ trong lối chơi thì bạn chẳng thể mang bàn thắng về cho mình đâu. Vì vậy, ngoài sự may mắn ra bạn nên học các thủ thuật và mẹo chơi cần thiết để tạo nên những bàn thắng đẹp.

Trong cuoc dau Poker co phai chi dua vao may man?

Phải khéo léo trong kỹ thuật fold bài

Sẽ có nhiều người dè bỉu về fold bài mà cũng được coi là kỹ thuật. Thực sự nếu bạn không khéo léo trong kỹ thuật fold bài thì bạn không thể nào sống xót nổi trong cả một đoạn đường dài đâu. Bạn suy nghĩ nếu bài xấu bạn tuyệt nhiên sẽ fold ngay lập tức mà không cần nghĩ ngợi. Tuy thế, bạn cứ fold mãi từ những giây phút đầu, vậy khi đến bàn thắng của bạn họ sẽ đoán ngay là hạng bài của bạn đang có giá trị lớn.

Bạn nên ghi nhớ một điều, Poker là cuộc đấu mang tính dài lâu. Thế nên bạn cần tính đến sự dài lâu của mình trên bàn cược. Đôi khi bạn hãy thử bước vào flop để thử sức của mình, nếu không thể bạn có thể lựa chọn fold sau.

Không dùng lối đánh của người khác

Việc bạn học ở đâu đó một cách thức chơi của người khác rồi áp thẳng vào ván cược của mình khiến cho bạn đi sai hướng. Điều đầu tiên, bạn cần vẽ cho mình một kế hoạch cụ thể cho các bước đi đúng đắn. Và bạn nên dựa vào kế hoạch đó của mình thì hơn. Dẫu biết, trên bàn cược Poker sẽ có hàng trăm hàng ngàn lý do để tạo nên những sự khác biệt nhưng chính bạn phải làm chủ sự khác biệt đó.

Cố gắng mô phỏng lại lối đánh của người khác sẽ khiến bạn thua thê thảm và ỷ nại. Đôi khi nó khiến bạn tạo nên cảm giác bạn đánh giá khả năng của mình quá cao.

Lối đánh mở ở pre-flop khi bạn chơi

Ở màn pre-flop, người chơi Poker thường đánh quá ngặt nghẽo. Vì đơn giản, vòng này không phải kết hợp quân bài nào khác. Vì vậy, người chơi sẽ khá điềm tĩnh ở vòng này. Sử dụng lối đánh mở nghĩa là bạn tao cho mình lối đánh thoải mái nhưng thật chắc trong vòng cược đầu tiên này. Một khi bạn quá chắc chắn với quyết định ở vòng này thì đối thủ của bạn sẽ chẳng là gì so với bạn đâu. Thậm trí họ có thể bị dọa sợ nữa.

Lối đánh mở không có nghĩa là đánh thoáng tay. Bạn cần tuân thủ vào lối đánh ổn định của mình nữa. Tránh trường hợp bài đẹp thì đánh rất tốt nhưng bài xấu thì mặt cau mày có lập tức.

Cần phải chú ý đến tỷ lệ bài của mình

Bạn cần tính toán đến yếu tố tính tỷ lệ bài. Mỗi quân bài đều có những tỷ lệ chiến thắng khác nhau, nhưng nếu kết hợp với nhau liệu nó có tạo nên chiến thắng cho bạn không.

Vậy nên khi bạn tính đến tỷ lệ bài, đồng thời bạn sẽ tính được tỷ lệ kết hợp bài nằm ở mức bao nhiêu. Và bao nhiêu phần trăm hạng bài bạn muốn kết hợp sẽ xuất hiện ở trong 5 quân bài chung.

Bạn không nên thiên vị bài cùng chất

Khi được phát ra giá trị bài tẩy là bài đồng chất, tuyệt nhiên đây là một lợi thế cho bạn. Bạn có thể tạo nó thành một sảnh hoặc thùng phá sảnh hoặc một sảnh chúa nào đó. Tất nhiên, đấy chỉ là bài tẩy của bạn đang rất đẹp mà thôi.

Chẳng hạn ở những bài cùng chất có giá trị nhỏ như 3,5 thì bạn không nên bỏ tâm tư quá nhiều vào hạng bài này nếu không thấy quân bạn cần xuất hiện trong vòng flop.

(Win2888 – Tinycat999)

Viết một bình luận