ADSADS ADSADSM88adsFun88ads

Tuyệt chiêu đánh phỏm hiệu quả và hữu ích

Là một sân chơi đã quá quen thuộc, phỏm vẫn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các buổi tụ tập bạn bè và là cơ hội kiếm tiền cho rất nhiều người. Ở phiên bản online, phỏm trở nên hấp dẫn và thu hút hơn rất nhiều, dĩ nhiên, để thắng, bạn sẽ cần nhiều kỹ năng hơn nữa.

Tuyet chieu danh phom hieu qua va huu ich

Tránh bị ăn phỏm khi chơi

Ở phỏm online, người chơi cần ăn nhiều phỏm nhất có thể và phải cố gắng hạn chế bị ăn phỏm ở mức tối đa. Người chơi cứ bị ăn một quân rác sẽ phải đền tiền 1 lần theo mức cược của bàn đấu, do đó nếu cứ liên tục bị ăn phỏm thì rất có thể, dù bạn thắng chung cuộc, lợi nhuận của bạn cũng không cao.

Đáng chú ý nhất là quân chốt, nếu bạn bị ăn quân chốt, bạn sẽ phải đền nhiều tiền hơn, do đó bạn sẽ phải đặc biệt chú ý khi đánh bại, nhất là lá chốt. Ở lá bài chốt, người chơi có thể cố gắng đánh các lá trong cạ để hạn chế tối đa nguy cơ.

Cách để có thể câu phỏm

Dĩ nhiên, để thắng phỏm, để ăn phỏm thì bạn phải có biện pháp, và hãy cố gắng áp dụng các chiến thuật câu phỏm cho ván đấu.

Nếu bạn có trong tay 1 cạ gồm 10 và J đồng chất, khi đó bạn sẽ cần câu 1 lá bài 9 hoặc Q có chất tương tự. Trong trường hợp bạn sở hữu 1 lá 9 hoặc Q khác chất, bạn có thể dùng lá bài này để dụ dỗ lá bài bạn cần được đánh ra. Dĩ nhiên cũng sẽ có trường hợp bạn có 2 cạ là 10 và J đồng chất, cùng với 1 lá 10 khác, khi đó bạn phải cân nhắc lựa chọn đâu là cạ có cơ hội ăn cược lớn hơn, đâu là cạ có thể tạo phỏm, khi đó cần phải bỏ 1 cạ để đạt được cạ còn lại. 

Bạn phải cố gắng để bản thân có ít nhất 1 phỏm, tránh trường hợp móm phải đền thêm nhiều tiền. Người chơi cần tính toán các cạ, thường thì cạ sáp sẽ có khả năng ăn cược dễ hơn, bạn có thể ưu tiên các cạ sáp, nhưng dĩ nhiên là khi bạn đã tính toán trong ván đấu một cách cẩn thận.

Các kỹ năng cần phải có?

Ở phỏm online, sự nhạy bén trong việc tính toán các nước đi, chiến thuật là rất cần thiết. Bạn cần dựa vào các nước đi của đối thủ để có thể dự đoán được nước đi sau đó của họ, khi đó bạn có thể tránh được việc đánh vào các lá bài mà họ cần.

Bên cạnh các chiến thuật tạo phỏm kể trên, bạn cần có khả năng ghi nhớ, ghi nhớ từng lá bài được đánh bởi người chơi nào, các lá bài nào đã được ăn. Dựa vào đó bạn có thể phán đoán ra một số phỏm, loại bỏ đi các cạ mà có thể bạn không thể dùng và chọn câu bài cho phỏm nào thật sự có cơ hội thắng.

Sự luyện tập sẽ là điều mà bạn cần trang bị thêm, cùng với đó hãy cố gắng để luôn có một tâm lý ổn định và vững vàng, không bị ảnh hưởng bởi bất cứ đối tượng cũng như tình huống nào của trận đấu.

Hi vọng rằng các kinh nghiệm kể trên có thể giúp quá trình trải nghiệm phỏm của bạn trở nên hiệu quả, thu về cho bạn những khoản lợi nhuận thật sự lớn.

(Win2888 – Tinycat999)

Viết một bình luận