ADSADS ADSADSM88adsFun88ads

Chiến thắng Sicbo siêu dễ dàng

Nếu bạn là một người có máu đam mê đến cá cược thì Sicbo sẽ không còn lạ lẫm đối với nhiều người. Việc có thể tìm đúng phương pháp chơi sau cho hiệu quả cũng đang là thắc mắc mà nhiều người chơi luôn tìm kiếm. 

Vậy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm một số cách để có thể chinh phục Sicbo dễ dàng nhé.

Chien thang Sicbo sieu de dang

Quan trọng là phải nắm rõ luật chơi cơ bản

Để có thể chiến thắng Sicbo hay bất kì game nào khác thì ta cần hiểu hơn hết là luật chơi. Chỉ khi bạn đã đủ hiểu rõ về luật chơi rõ ràng và cụ thể mới giúp bạn có thêm nhiều cơ hội hơn để chiến thắng Sicbo dễ dàng. Hiểu rõ luật chơi, khi bạn chơi sẽ không bị chậm nhịp hơn và có thể dễ dàng bắt kịp các đối thủ lâu năm.

Một vài chia sẻ để chơi Sicbo thêm tốt hơn

  • Tìm bạn cùng đam mê:

Hơn hết muốn thành công thì phải tìm đồng bọn. Bạn sẽ không cần đi đâu xa để tìm những bạn chung đam mê. Ngay trong chính Sicbo online bạn có thể kết thêm nhiều bạn nhiều bè để cùng nhau phấn đấu hợp tác. Khi bạn có thêm nhiều bạn nhiều bè cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm chơi như thế nào, chơi ra sao để có thêm nhiều thành công hơn

  • Quản lý số vốn hiệu quả:

Để duy trì được số vốn mỗi ngày bạn dùng gì, dùng ra sao sẽ để. Bạn nên lên kế hoạch chi li cụ thể rõ ràng hơn để khi mà chơi sẽ biết đâu là điểm dừng nên có. Quản lý được nguồn vốn hiệu quả giúp bạn đảm bảo việc duy trì chơi Sicbo lâu dài hơn, và sẽ không dừng cuộc chơi sớm.

Luôn lựa chọn các cửa an toàn trong Sicbo

  • Cửa chẵn/lẻ:

Nếu tổng điểm của 3 con xí ngầu là lẻ thì sẽ là cửa lẻ. Ngược lại nếu tổng điểm là chẵn thì sẽ là cửa chẵn. Kết quả lúc nào cũng sẽ trả về một là chẵn hay là lẻ. Và tỷ lệ ăn đối với hai cửa này là 1 ăn 1. Điểm lúc nào cũng sẽ rơi vào hai cửa này nên bạn cứ yên tâm đặt cược vào cửa này nhé

  • Cửa Tài/Xỉu:

Giống y như cửa chẵn lẻ về tỷ lệ ăn là 1 ăn 1 nhưng đây thì sẽ khác chút về cách quy định cửa từng cửa đối với tổng điểm. Nếu điểm rơi vào 4 đến 10 là cửa Xỉu. Còn trong khoảng 11 đến 17 là cửa Tài. Và xác suất lọt vào 2 cửa này thì cũng y như cửa chẵn/ lẻ.

Áp dụng phương pháp cược bằng gấp thếp

Phương pháp này rất dễ dàng chơi, bạn sẽ chọn một cửa mà bạn muốn đặt, vòng thứ nhất bạn không thắng thì vòng sau bạn tăng tiền cược lên gấp đôi, sau mỗi ván mỗi tăng cứ như vậy bạn sẽ nhanh hoàn lại vốn và có thêm nhiều tiền thưởng. Đối với phương pháp này bạn nên áp dụng với những cửa mà có xác suất xuất hiện nhiều nhất như cửa Tài/Xỉu hay cửa Chẵn/Lẻ. Phương pháp này được rất nhiều cao thủ đặt cược vào dù là những người kinh nghiệm đã dày dặn nhưng vẫn yêu thích chọn loại này.

Người chơi cần phải siêng năng cần cù nhiều hơn nữa để có thêm nhiều kinh nghiệm cũng như lối chơi sao cho hợp lý.

Trên đây là một số phương pháp chơi có thể giúp nhiều người chơi tham khảo thêm để có thật nhiều kết quả mà mình mong muốn.

(Win2888 – Tinycat999)

Viết một bình luận