ADSADS ADSADSM88adsFun88ads

Những sai lầm phải tránh khi chơi Baccarat

Baccarat được ưa chuộng rộng rãi trên các sàn casino cả online và offline nhờ tỷ lệ thắng lớn, cơ hội thắng cao, nhất là cách chơi game rất đơn giản và dễ hiểu. Cũng với sân chơi này, đã có không ít tay chơi đã làm nên chuyện, nhưng dĩ nhiên cũng sẽ có những người vấp phải các sai lầm đáng tiếc. Đâu là những sai lầm mà bạn hay gặp phải ở Baccarat và có cách nào để khắc phục nó hay không?

Nhung sai lam phai tranh khi choi Baccarat

Không biết liệu sức

Rất nhiều người chơi mới vào chơi nhưng lại tham gia các cửa đặt lớn, hoặc họ không chuẩn bị đủ kĩ, không hiểu rõ luật chơi trước khi đặt cược.

Lấy ví dụ như bạn muốn tiến hành thi đấu baccarat bằng cược gấp thếp, nhưng bạn lại không có đủ vốn để cầm cự cho tới khi thắng cuộc,hay khi bạn đã thua nhiều ván, bạn lại không giữ được bình tĩnh và phán đoán sai lầm. Ngoài ra, ở kiểu cược gấp thếp, nhiều người còn muốn ăn lãi lớn với cược hòa, nhưng cửa đặt quá rủi ro như thế này càng khiến các trận thua của bạn kéo dài nhiều hơn.

Hoặc lấy ví dụ cho việc bạn là tân binh, bạn tham gia một bàn cược với mức sàn lớn, bạn sẽ không thể theo cược đủ lâu để hiểu rõ về từng ván đấu, đây có thể là sai lầm mà bất cứ ai chơi Baccarat cũng có thể gặp phải.

Bạn chơi ở cửa hòa

Tập trung chơi cửa hòa là lựa chọn sai lầm mà ai chơi Baccarat cũng có thể gặp phải. Không cần phải trực tiếp xem các ván đấu, bạn chỉ cần nhìn vào tỷ lệ ăn cược cũng sẽ biết rằng cửa đặt này khó ăn như thế nào. Với Player hay Banker, tỷ lệ ăn chỉ 1:1 nhưng cửa Tie ăn tới 1:8, tức là khả năng ra Tie cực thấp. Đừng chỉ nhìn về cơ hội thắng, bạn phải xem tỷ lệ thua cuộc với cửa đặt này và phải hiểu rằng đây là cửa đặt không nên chọn nhất của Baccarat.

Chơi kiểu đếm bài?

Kỹ thuật đếm bài áp dụng trong baccarat, đặc biệt là ở các sàn online rất kém hiệu quả. Người chơi có thể tự nhận thấy rằng ở sàn online sử dụng từ 4 tới 8 bộ bài tây, mỗi bộ 52 lá, chưa kể thời gian mỗi ván đấu rất ngắn, thời gian đặt cược chỉ 30s, việc đếm bài là cực khó, càng cố đếm có thể sẽ càng sai. Do đó việc chơi đếm bài với Baccarat online là điều mà bạn không nên thực hiện.

Không biết dừng lại

Không chỉ với các tay chơi mới, ngay cả những người chơi lâu năm cũng có thể rơi vào tình trạng này. Tâm lý chung của người chơi đặt cược đó là thua thì phải gỡ, nhưng thắng thì phải chơi tiếp không mất may, nhưng không ai chọn dừng cược. Thường khi đã thắng hoặc thua ở mức nhất định, người chơi hãy dừng cược, càng chơi sẽ càng hua nhiều hơn.

Bạn đang thua nhiều, tức là chiến thuật và cách chơi của bạn đang không hiệu quả, càng chơi sẽ càng thua. Bạn đã thắng nhiều, bạn có thể chỉ đang gặp vận may, chơi tiếp có thể sẽ vào dớp thua. Nói chung, người chơi nên dừng cược khi số tiền thắng hoặc thua đã ở khoảng 5- đến 70% vốn ban đầu.

Hi vọng rằng các lưu ý kể trên sẽ cho bạn những kinh nghiệm, bản thân bạn có thể tự biết sửa đổi những sai lầm khi chơi Baccarat. Từ đó, hãy tận hưởng sân chơi này nhé!

(Win2888 – Tinycat999)

Viết một bình luận