ADSADS ADSADSM88adsFun88ads

Bắt đầu game Poker từ kinh nghiệm tố của các siêu cao thủ

Phải nói rằng trải qua bao nhiêu ván cược cũng chưa chắc bạn đã có đủ dày dặn kinh nghiệm để đi đường dài với Poker. Vì có khi có những điểm mà bạn chưa bắt gặp được ở Poker. Vậy, ngoài những kinh nghiệm mà bạn đã có được trên bàn cược, hãy thử trải nghiệm các kinh nghiệm từ các siêu cao thủ, có khi bạn sẽ rút ra được nhiều điều bổ ích.

Đừng sử dụng Buff như công cụ

Một lựa chọn khá đơn giản trong Poker đó chính là buff. Đơn giản bạn nghĩ đó là một nút lệnh nào đó mà thôi. Tuy nhiên, nó lại khá quan trọng trong việc bạn sẽ phải xử lý nó như thế nào trên bàn cược Poker để đối thủ không đoán được khoảng bài của bạn.

Hiển nhiên, không bảo rằng bạn không nên dùng buff nữa mà bạn không nên dùng buff như một công cụ lâu dài của mình. Điều này sẽ khiến bạn để lộ điểm yếu của mình trên bàn cược.

Bat dau game Poker tu kinh nghiem to cua cac sieu cao thu

Tạo thế đánh ổn định cho mình

Thế đánh ổn định là việc bạn sử dụng linh hoạt các cách đánh linh động các thủ thuật, chiêu thức và cách thức tố trên bàn cược. Hiển nhiên, nó không mang nghĩa là bạn đột ngột thay đổi cách chơi của mình. Đây là điều bạn không nên làm nhất. Chẳng hạn khi bạn thua một ván cược bạn nên xem lại các chiêu thức áp dụng, thay vì bạn chuyển hướng sang một phương thức khác.

Thế đánh ổn định còn mang nghĩa bạn phải ổn định trong việc giữ cảm xúc, lý trí, tiền bạc và cả thời gian nữa. Bốn yếu tố này rất quan trọng trong ván cược, dù thiếu đi yếu tố nào thì ván cược đó của bạn không hoàn hảo được.

Không nên bắt chước người khác

Chính xác mà nói bạn không được phép mô phỏng cách đánh của người khác mà áp dụng vào trong ván cược của mình. Cách đánh là kinh nghiệm của mỗi người rút ra được khi mà họ tham gia nhiều ván cược. Vì vậy, bạn nên chọn việc rèn luyện để rút ra cho mình cách đánh cho riêng mình thay vì đi bắt chước người khác.

Bạn nên nhớ rằng như các thần bài trên màn ảnh, họ chỉ đang diễn ra. Ván chơi của bạn là hiện thực và nó hiện hữu ngay trước mặt bạn cơ.

Không được cược theo hand bài

Một thói quen khó bỏ của rất nhiều tay chơi Poker chính là việc dựa vào hand bài để đặt cược. Bạn biết không lối tư duy này không chỉ của riêng ai hết. Việc bạn chọn cho mình một mức cược phù hợp để bạn không bị lộ bài cũng là điều rất khó khăn rồi.

Tất nhiên bạn có thể chọn cách hòa trộn các cách cược với nhau trong cùng một ván bài để tạo sự mới mẻ trong tiền cược và cách chơi của bạn. Có như thế đối thủ không lường trước được bước đi của bạn.

Biết cách Fold bài thật hiệu quả

Môt tuyệt kỹ khi bạn gặp khó khăn trong việc có nên lựa chọn hand này để chơi hay không. Nếu không phải hand mạnh mà còn khiến bạn phân vân nhiều hơn thì lựa chọn tốt nhất là bạn nên fold bài. Muốn chắc chắn hơn nữa là bạn muốn dành tiền và chiến thắng nhiều hơn thì bạn chỉ chọn những hand mạnh để đánh mà thôi.

Đây được xem như là kinh nghiệm khá hay từ phía các tay chơi Poker. Lời khuyên này sẽ giúp bạn tiết kiệm được không ít số tiền cược. Càng về lâu dài bạn sẽ biết xử lý fold khéo léo để đối thủ của bạn không nhắm được vào khoảng bài của bạn.

(Win2888 – Tinycat999)

Viết một bình luận